MC Thu Hoài tiết lộ mối quan hệ cực tốt với mẹ chồng tương lai

  124 liên quanGốc

  Còn chưa về làm dâu mà MC Thu Hoài đã được mẹ chồng tương lại chăm sóc cẩn thận quá nè!

  Sau màn cầu hôn với nhẫn kim cương to đùng ở Đà Lạt, MC Thu Hoài và bạn trai giám đốc Hoàng Nam đã trở thành cặp đôi được được dân tình hóng đám cưới nhất nhì hiện tại. Ai ai cũng nhiệt tình chúc phúc cho cặp trai tài gái sắc.

  Hoàng Nam đã cầu hôn MC Thu Hoài cách đây không lâu

  Thế nhưng nếu biết được mối quan hệ thân thiết của Thu Hoài và mẹ Hoàng Nam, hẳn nhiều người sẽ thêm vài phần ngưỡng mộ và ghen tị nữa. Mới đây nhất, MC Thu Hoài đã kể chuyện mình được mẹ chồng tương lai chăm sóc ra sao trên Instagram cá nhân.

  Chẳng là thấy nữ MC đi dẫn về muộn, mẹ Hoàng Nam đã không ngại đêm hôm vất vả, làm đồ ăn đêm rồi gửi cho con dâu tương lai. Thu Hoài cũng không quên đính kèm thời điểm chụp bức ảnh là 1:32 sáng.

  Đồ ăn đêm mà mẹ Hoàng Nam chuẩn bị cho Thu Hoài

  Có thể thấy mẹ chồng tương lai của MC Thu Hoài chuẩn bị cho cô nàng những món ăn đơn giản nhưng nhiều dinh dưỡng như sườn nướng, cá hồi và canh. Nhìn thôi cũng biết mẹ Hoàng Nam lo lắng cho sức khỏe con dâu tương lai thế nào rồi.

  Thực ra đây không phải là lần đầu tiên Thu Hoài khoe chuyện được mẹ Hoàng Nam chăm sóc. Ở thời điểm nữ MC quay gameshow Trời Sinh Một Cặp mùa 4 (tháng 2/2020), thấy bạn gái vất vả nên Hoàng Nam đã cùng mẹ đi mua sâm về tẩm bổ cho bạn gái.

  MC Thu Hoài từng khoe tin nhắn ngọt ngào của Hoàng Nam cho mình và hộp sâm được đích thân mẹ anh đi mua cho

  Chưa cưới mà đã được lòng mẹ chồng tương lai thế này, không biết khi về làm dâu MC Thu Hoài còn được chăm sóc thế nào nữa nhỉ?

  THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/mc-thu-hoai-tiet-lo-moi-quan-he-cuc-tot-voi-me-chong-tuong-lai-1435137.html