Mẫu nhí Lê Thị Băng Băng như thiên thần trắng trong 'Vườn địa đàng'

Tham gia trình diễn trong BST thời trang 'Vườn Địa Đàng' của NTK Ruby Trần cùng với Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, mẫu nhí Lê Thị Băng Băng thể hiện vẻ đẹp...

Mẫu nhí Lê Thị Băng Băng đến từ Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Lê Thị Băng Băng sinh ra trong gia đình có 3 anh, em. Hiện anh trai đang theo ba kinh doanh và một em gái 4 tuổi tên Muội Muội. Cô bé mẫu nhí đang học lớp 6 trường THCS Tân Tạo A quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh. Bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé, với sở trường catwalk, nhảy Tiktok và trang điểm, yêu thích màu hồng… Phát hiện năng khiếu và sở trường của con, gia đình đã ươm mầm tài năng cho mẫu nhí Lê Thị Băng Băng chắp cánh.

Từ 8-10 tuổi, Băng Băng đã theo học lớp MC, thanh nhạc, dance hiện đại. Ngoài ra, cháu theo học lớp người mẫu tại Viện đào tạo người mẫu nhí "Thiên thần nhỏ" tại Nhà hát Hòa Bình do người mẫu Lâm Thu Hồng (Top 5 hoa hậu Biển) và thầy siêu mẫu Duy Linh (Nam vương Việt Nam) hướng dẫn. Hiện nay, mẫu nhí Lê Thị Băng Băng đang là học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan.

Với vẻ đẹp trong veo, thần thái biểu cảm và phong cách chuyên nghiệp…, mẫu nhí Lê Thị Băng Băng đã từng tham gia các chương trình như: Kids duyên dáng, Angels Night Fashion show. Từng là verdett trong nhiều chương trình như Việt Nam fashion tour, Việt Nam junior fashion week, Gala Xuân Lan Academy với bộ sưu tập Canifa, các chương trình thời trang của Học viện thiên thần nhí… Cùng hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân, á hậu Hoàng Thùy… trong Haloween fashion show của NTK Ruby Trần. Ngoài ra, mẫu nhí còn trình diễn cùng Hoa Hậu Phan Thị Mơ và Diễn chung hoa hậu Ngọc Châu tại các show thời trang lớn.

Với danh hiệu Quán quân Ceo &Kids được yêu thích nhất mạng xã hội, mẫu nhí Lê Thị Băng Băng hứa hẹn trong tương lai sẽ là một thần tượng thời trang của giới trẻ, cũng như ngôi sao làng thời trang tương lai.

Ngắm vẻ đẹp và thần thái trong veo của mẫu nhí Lê Thị Băng Băng trong bộ sưu tập thời trang "Vườn Địa Đàng" của NTK Ruby Trần tại show thời trang Xuân- Hè 2023 ngày 14 vừa qua.

BST " Vườn Địa Đàng"

Photo: Khiêm Chánh Vương, Huỳnh Long, Thái Nguyễn

Make up: Team Sơn Young Kim

Designer: Ruby Trần

P.Nguyễn

Nguồn Phụ nữ: https://phunu.nld.com.vn/lam-dep/mau-nhi-le-thi-bang-bang-nhu-thien-than-trang-trong-vuon-dia-dang-20230403203341493.htm