Matthijs de Ligt sẽ ở lại Juventus

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  97 liên quanGốc

  Sau khi Inter rút lại ý định bán trung vệ Milan Skrinia cho PSG, Serie A rất có thể sẽ giữ chân được một trung vệ giỏi khác là Matthijs de Ligt của Juventus. Bà đầm già được cho là sẵn sàng giữ chân De Ligt bất chấp Bayern đang nỗ lực trả giá cao để mua tuyển thủ Hà Lan.

  Matthijs de Ligt (phải)

  Matthijs de Ligt (phải)

  Bayern đã chuyển đến Juventus đề nghị hỏi mua De Ligt với giá 60 triệu euro bao gồm cả biến phí, và đó không phải là đề nghị mà Juve muốn hợp tác. Juve từng bỏ ra đến 85 triệu euro vào mùa Hè 2019 để chiêu mộ De Ligt từ Ajax, và họ không muốn lỗ nặng khi bán trung vệ này.

  Juve tin rằng giá trị của De Ligt vẫn rất cao dù anh đang khá chật vật để tìm chỗ đứng ở đội bóng. Tất nhiên Juve có quyền nghĩ như thế vì thực tế,

  De Ligt vẫn còn hợp đồng đến tháng 6/2024 và có điều khoản giải phóng tới 120 triệu euro. Đây cũng là lý do khiến Juventus không sẵn sàng bán hậu vệ sẽ tròn 23 tuổi vào tháng tới với giá dưới 90 triệu euro.

  Về phía De Ligt, cầu thủ này rất muốn rời khỏi Juventus vì không ấn tượng với dự án dưới thời HLV Max Allegri. Thế nhưng, tình hình thực tế cho thấy Bayern không thể đáp ứng con số 90 triệu euro như Juve đưa ra, trong khi Chelsea cũng đã dừng kế hoạch mua De Ligt để chuyển sang hậu vệ Kalidou Koulibaly của Napoli, nên khả năng De Ligt ở lại với Juventus vẫn rất cao.

  Thật ra, De Ligt đã trở lại tập luyện cùng Juventus trong tuần này và trung vệ người Hà Lan cũng có vẻ chấp nhận rằng mình sẽ chỉ được bán với giá phù hợp.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/matthijs-de-ligt-se-o-lai-juventus/20220716033606135