'Mất cả chì lẫn chài' chỉ vì muốn có con trai nối dõi tông đường

Anh P. được vợ đồng ý cho ra ngoài kiếm con trai để nối dõi tông đường nhưng lúc quay về, chị đòi ly dị, cô gái mà anh chu cấp tiền hàng tháng cũng quay lưng lại.

Anh T.V.P (45 tuổi, trú tại Hà Nội) có vợ và hai con gái đáng yêu. Cuộc sống và công việc của anh là mơ ước của nhiều người. Nhưng cảnh sinh con một bề đôi lúc khiến anh trăn trở, mong có con trai để nối dõi tông đường.

Vợ anh, chị N.H.K (40 tuổi) đi xem bói và được phán: “Đẻ tiếp cũng chỉ là con gái, còn đẻ được con trai thì không thể giữ được tính mạng cho mẹ”.

Chị K. vừa buồn vừa thương chồng. Chị nói anh hãy đi kiếm con trai ở bên ngoài. Trong một lần về quê người bạn thân chơi, anh P. quen với H. Thấy H có tình cảm với mình, anh đặt vấn đề không thể yêu và cưới cô, vì đã có vợ con nhưng anh muốn nhờ H sinh cho con trai. P. hứa sẽ chu cấp kinh tế hàng tháng cho H.

Anh đứa cô gái tên H lên Hà Nội và thuê cho cô một căn phòng nhỏ. Bác sĩ nói H mang bầu bé trai, P. vô cùng sung sướng, nên chiều chuộng và chăm H từng chút một.

Trong khi đó, H không ngần ngại tâm sự với bạn bè về “hợp đồng” mang bầu, sinh con trai cho anh P.

Nhân viên Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền xét nghiệm mẫu bệnh phẩm cho khách hàng. (Ảnh: CGAT)

Nhân viên Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền xét nghiệm mẫu bệnh phẩm cho khách hàng. (Ảnh: CGAT)

Trong nhóm bạn mới quen, H được chàng trai trẻ tên D để ý. Điều này làm anh P. rất vui và hy vọng họ sẽ thành đôi, sau đó trao cho anh đứa con khi bé chào đời.

Sau 9 tháng thai kỳ, một bé trai kháu khỉnh chào đời. Anh P. yêu em bé đến mức dồn hết thời gian cho con, quên cả việc mình đã có một vợ và hai cô con gái. Nhiều lần anh ngỏ ý muốn đưa con trai về cho mẹ và vợ chăm sóc, nhưng H đều từ chối với lý do trẻ nhỏ không thể xa bầu sữa mẹ.

Anh P. tiếp tục chờ đợi. Cho tới một hôm, H nói không nhận tiền chu cấp của anh nữa, thậm chí còn xin được hoàn trả lại những gì mà anh đã sắm cho hai mẹ con cô.

Anh tìm gặp D để cầu cứu nhưng cũng chỉ nhận được cái lắc đầu. D nói đã biết hợp đồng giữa anh và H, nhưng từ khi đứa bé ra đời, H nói cô ấy không thể rời xa đứa con. Cô ấy có thể nuốt lời hứa, có thể mất tất cả chứ nhất định không chịu mất đứa con này. Để anh P. yên tâm, D hứa sẽ yêu thương đứa bé như con của mình và sẵn sàng mở rộng cửa đón anh đến thăm cháu.

Chị K. vợ anh P. giờ đây quay ra chỉ trích, ghen tuông vì cho rằng chồng phản bội, dành hết tình cảm cho đứa con ngoài giá thú, có của ngon vật lạ chồng đều dành cho hai mẹ con người lạ kia. Chị K. trở nên khó tính, cáu bẳn suốt ngày. Quan hệ giữa vợ chồng lâu dần cũng rạn nứt. Cuối cùng chị K. làm đơn xin ly dị và giành quyền nuôi 2 đứa con gái.

Trước mắt mọi người, tôi là kẻ phụ tình. Trước pháp luật, tôi là người bị lên án. Còn vợ tôi, là người được bênh vực. Tôi có ký vào đơn ly dị hay không đâu có quan trọng. Không níu kéo gì được nữa. Thế là tôi mất cả chì lẫn chài”, anh P. chia sẻ.

Khi con trai của anh P. được 3 tuổi, anh đón về nhà chơi, nhưng bố mẹ anh tỏ ra ngờ vực, bà còn nói: “Làm sao tôi tin được đó là con trai của anh?”. Để giải tỏa mối nghi ngờ trong lòng các cụ, anh P. lấy mẫu bệnh phẩm của mình và con trai đến trung tâm ADN xét nghiệm. Kết quả giám định 2 mẫu cùng huyết thống.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (Hà Nội) chia sẻ, khi nhận được tờ kết quả trên tay với kết luận bé trai là con của mình, anh P. không tỏ thái độ bất ngờ như nhiều trường hợp khác, vì anh biết chắc đó là con trai anh.

NHƯ LOAN

Nguồn VTC: https://vtc.vn/mat-ca-chi-lan-chai-chi-vi-muon-co-con-trai-noi-doi-tong-duong-ar801802.html