Mã Hiểu Đông nổi da gà với 'Kẻ sát nhân cô độc 2'

Nam diễn viên điển trai Mã Hiểu Đông trải lòng về cảm giác hóa thân thành nam chính Hoàng trong phim truyền hình 'Kẻ sát nhân cô độc 2' do Trần Đức Long đạo diễn.

Trong buổi giao lưu ra mắt phim diễn ra tại TP HCM vào chiều ngày 22-4, Mã Hiểu Đông cho biết sau thành công của phần 1, đạo diễn Trần Đức Long có gọi điện cho anh đề nghị tham gia tiếp vai Hoàng cho phần 2.

"Hoàng là vai rất nặng với tôi bởi nhân vật đào sâu về tâm lý học. Tôi phải xem phim, đọc sách báo, tìm hiểu thêm về tâm thức, nhận thức cùng những yếu tố khác phục vụ cho vai diễn. Ban đầu, khi đọc kịch bản phần 2, tôi không cảm được nhân vật và phải tạm gác lại, xem lại hết phần 1. Sau đó, tôi mới bắt đầu dần dần bước vào nhân vật trong lúc nghiên cứu tiếp kịch bản" - Mã Hiểu Đông cho biết.

Nam diễn viên Mã Hiểu Đông chia sẻ về vai diễn Hoàng trong phim

Ê-kíp phim giao lưu

"Kẻ sát nhân cô độc 2" được TFS sản xuất

Nam diễn viên nói thêm anh cảm thấy tra tấn tâm lý khủng khiếp, đến tận hôm nay khi đến giao lưu, nhắc lại vai diễn anh vẫn còn cảm giác nổi da gà.

Nỗ lực hết mình cho vai diễn, Mã Hiểu Đông vẫn chưa hài lòng với vai Hoàng sau hai phần phim vì anh không muốn thỏa mãn mà muốn bản thân luôn nỗ lực để phát triển. Anh mong được nhận nhiều vai diễn khác để khai thác hết tiềm năng của mình. Anh thích sự mới lạ, muốn khai thác tìm tòi để phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Nhân vật Hoàng theo học thạc sĩ ngành "Tội phạm học" - Đại học Luật, cộng tác viên cảnh sát với biệt tài khắc họa chân dung tâm lý tội phạm. Hoàng có khả năng tập trung cao độ, không khéo giao tiếp xã hội nhưng khi phân tích thì nói lưu loát, mạch lạc vì đang trong thế giới của mình. Anh dễ bị nhức đầu, hay mơ sảng, hoang tưởng.

Đạo diễn Trần Đức Long nói rằng thông qua phim mong người xem quan tâm, chú trọng nhiều hơn về sức khỏe tinh thần. Biên kịch Any Nguyễn cho biết phần 2 của "Kẻ sát nhân cô độc" ban đầu đẩy hành động nhiều hơn phần 1 nhưng rồi cũng quay về tâm lý cùng cuộc đấu trí giữa nhân vật thiện và ác giữa Hoàng và gã giáo sư tâm lý học Trọng.

"Kẻ sát nhân cô độc 2" kể câu chuyện tiếp diễn trong khoảng thời gian 6 tháng sau khi Trọng - kẻ chủ mưu sát nhân của phần 1 bị bắt. Trọng vẫn còn bị giam tại nhà tù Gia Lai và xin gặp riêng Hoàng. Buổi gặp này là sự khởi đầu của một kế hoạch đầy tham vọng mà Trọng đã có chủ ý từ lâu.

Trở về thành phố, Hoàng lao vào vụ án rùng rợn: giết người và đập nát mặt giữa đêm khuya, được gọi là vụ án "Vô diện". Hoàng nhanh chóng nhận ra căn bệnh "Tính nam độc hại" đằng sau đó và tiếp sức cả đội K13 phá án.

Ngoài Mã Hiểu Đông, phim quy tụ dàn diễn viên: Thạch Kim Long, Huyền Thạch, Khôi Trần, Đạt Nguyễn, Công Lý, NSƯT Công Ninh… Phim do Hãng phim Truyền hình TP HCM (TFS) sản xuất, phát sóng lúc 22 giờ thứ 5 và 6 hằng tuần kể từ ngày 25-4.

Trailer phim "Kẻ sát nhân cô độc" 2

Nhân vật Hoàng do Mã Hiểu Đông thủ vai

Một số cảnh hậu trường phim

Các diễn viên đọc kịch bản ở hậu trường

NSƯT Công Ninh trong phim

Cùng các diễn viên khác

Minh Khuê

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/ma-hieu-dong-noi-da-ga-voi-ke-sat-nhan-co-doc-2-196240422185944971.htm