Lý do Đội trưởng đội cơ động Quản lý thị trường bị thu thẻ kiểm tra

Đội trưởng và Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 9 đã bị thu hồi thẻ kiểm tra thị trường do bị kỷ luật liên quan đến chuyên môn.

Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Thanh Hóa đã có các thông báo thực hiện thu, giữ thẻ kiểm tra thị trường thời gian 12 tháng (từ ngày 22/11/2023) của ông Trần Thế Hùng - Đội trưởng Đội QLTT số 9 và ông Đào Thanh Sơn- Phó Đội trưởng Đội QLTT số 9 (Đội cơ động toàn tỉnh Thanh Hóa), trực thuộc Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa.

Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa, nơi ông Hùng và ông Sơn công tác.

Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa, nơi ông Hùng và ông Sơn công tác.

Trong thời gian này, ông Trần Thế Hùng và ông Đào Thanh Sơn không được ban hành quyết định kiểm tra hoặc giao quyền cho cấp dưới của mình thực hiện thẩm quyền ban hành quyết định kiểm tra; không được nhận thẩm quyền ban hành quyết định kiểm tra và không thực hiện hoạt động kiểm tra thị trường.

Được biết, việc thu, giữ thẻ kiểm tra thị trường của 2 lãnh đạo đội trên bắt nguồn từ việc 2 người này bị kỷ luật vì vi phạm về mặt chuyên môn.

Gia Hân

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ly-do-doi-truong-doi-co-dong-quan-ly-thi-truong-bi-thu-the-kiem-tra-172231210110620319.htm