Lưu Diệc Phi gây sốt chỉ bằng một tấm ảnh

Trong chuyến công tác kết hợp du lịch ở nước ngoài, Lưu Diệc Phi cập nhật loạt ảnh nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Cách đó ít ngày, nữ diễn viên tạo cơn sốt chỉ bằng tấm hình sau một tháng 'đóng băng' mạng xã hội.

Lưu Diệc Phi chia sẻ hình ảnh sau giờ làm việc ở Abu Dhabi. Chưa đầy 24h, nữ diễn viên Đi đến nơi có gió thu về hơn 400.000 lượt thích trên trang cá nhân hơn 71 triệu người theo dõi.

Lưu Diệc Phi chia sẻ hình ảnh sau giờ làm việc ở Abu Dhabi. Chưa đầy 24h, nữ diễn viên Đi đến nơi có gió thu về hơn 400.000 lượt thích trên trang cá nhân hơn 71 triệu người theo dõi.

Khán giả để lại lời khen ngợi nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng ao ước ở độ tuổi U40. "Thân hình vẫn như gái đôi mươi, thật đáng ghen tỵ", "Lâu lắm mới thấy Lưu Diệc Phi diện phong cách này, tươi trẻ, không thể ngờ cô ấy 36 tuổi"... Khán giả để lại bình luận.

Mỹ nhân Thiên long bát bộ thả dáng trên bãi biển.

Trên Weibo, các tiếp viên hàng không có cơ hội gặp gỡ Lưu Diệc Phi khen nữ diễn viên đẹp hơn nhiều lần so với trên màn ảnh. Nhiều khán giả miêu tả nữ diễn viên giống “thiên nga trắng phương Đông”.

Trang web chính thức của Daily Commercials đăng tải bài báo đưa tin Lưu Diệc Phi đã trở thành người phát ngôn trải nghiệm của Abu Dhabi và mô tả cô là "Viên ngọc đa diện người Mỹ gốc Hoa".

Cách đây một tháng không có nhiều hoạt động, tài khoản Weibo cá nhân của nữ diễn viên bị tụt xuống tích vàng. Sau bức ảnh đằm mình giữa thiên nhiên, Lưu Diệc Phi thu về hơn một triệu lượt thích, 70.000 người theo dõi trong ba ngày, đưa tài khoản mạng xã hội của cô trở lại tích đỏ. Trên Weibo, tích đỏ là tài khoản có tương tác cao, thường là người nổi tiếng, blogger… Tích vàng chỉ tài khoản thường, đã xác nhận danh tính.

Mới đây trang Sohu đưa ra bốn cái tên được cư dân mạng bình chọn có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc, trong đó có Lưu Diệc Phi. Ba gương mặt còn lại là Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến.

Lưu Diệc Phi được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” trong showbiz Hoa ngữ nhờ khí chất, phong cách. Hơn 20 năm bước chân vào giới giải trí, nữ diễn viên vẫn duy trì độ nổi tiếng. Người đẹp là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng cao cấp quốc tế như Louis Vuitton, Tissot, Bvlgari, Shiseido, thường xuyên lên bìa tạp chí danh tiếng như Vogue, Elle...

Bộ phim Mộng hoa lục (2022) đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên, chứng tỏ sức hút khó đánh bại của cô với mảng truyền hình. Năm 2023, Lưu Diệc Phi tiếp tục tạo dấu ấn trong phim truyền hình Đến nơi có gió. Thành công của tác phẩm thúc đẩy du lịch ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Dự kiến năm 2024, nữ diễn viên cho ra mắt bộ phim Câu chuyện hoa hồng, đóng cùng Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân.

Ảnh: Weibo.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/luu-diec-phi-gay-sot-chi-bang-mot-tam-anh-post1615468.tpo