Lưu Diệc Phi chứng minh đẳng cấp lưu lượng chỉ với một bức ảnh

Lưu Diệc Phi cho thấy lượng người hâm mộ đông đảo dù chỉ đăng tải một bức ảnh.

Lưu Diệc Phi tăng lượng người hâm mộ khủng nhờ một bức ảnh

Trong số các tiểu hoa sau 85, không chỉ Triệu Lệ Dĩnh mà Lưu Diệc Phi cũng là người thường xuyên "ở ẩn". Thay vì liên tục xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ, đăng tải hình ảnh bản thân lên trang cá nhân, hiếm khi nữ diễn tiết lộ cuộc sống hay lịch trình của mình cho người hâm mộ. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện Lưu Diệc Phi lại gây "chấn động" bởi nhiều lý do.

Theo đó, bức ảnh mới nhất của nữ diễn trên trang Weibo đã thu về gần 1 triệu lượt yêu thích và hơn 70.000 người người theo dõi trong 3 ngày. Trước đó, tài khoản của Lưu Diệc Phi đã tụt xuống tick V vàng thay vì V đỏ (tài khoản có tick V đỏ được chứng nhận có lượt tương tác cao, thường chỉ các blogger giải trí, nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng).

Lưu Diệc Phi tăng hơn 70.000 lượt theo dõi chỉ với một bức ảnh.

Lưu Diệc Phi tăng hơn 70.000 lượt theo dõi chỉ với một bức ảnh.

Dưới phần bình luận, ngoài những lời khen dành cho nhan sắc và khí chất của Lưu Diệc Phi, đa phần đều cho rằng cô nàng quả có lượng người hâm mộ khổng lồ, xứng danh đẳng cấp đỉnh lưu.

Lưu Diệc Phi có sự nghiệp ngày càng thăng hoa

Tham gia diễn xuất từ khi còn khá trẻ, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng vào vai tốt, khí chất đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ". Nữ diễn viên có loạt phim hot đa dạng cả về thể loại lẫn nội dung như Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, Hoa Mộc Lan...

Gần đây nhất, Lưu Diệc Phi gây sốt khi trở lại với Mộng Hoa Lục (2022) và Đi Đến Nơi Có Gió (2023). Mộng Hoa Lục giúp Lưu Diệc Phi giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Macau lần thứ 13 (giải Sen Vàng - mảng Truyền hình) còn Đi Đến Nơi Có Gió nhậnGiải thưởng Phim truyền hình Seoul lần thứ 18.

Lưu Diệc Phi vẫn giữ vững độ hot sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-diec-phi-chung-minh-dang-cap-luu-luong-chi-voi-mot-buc-anh-202402251535084212.html