Lời khai nghi phạm sát hại chủ biệt thự ở TP.HCM

  Báo Tiền Phong
  34 liên quanGốcTP. HCM

  Trong một lần đi tập thể dục, Việt bị nạn nhân quét rác trúng người nhưng không xin lỗi. Sau đó, Việt thấy bị hại có thái độ, ánh mắt nhìn khi anh ta chạy bộ qua khu vực này. Cho rằng nạn nhân khinh mình nghèo, Việt lên kế hoạch sát hại ông V.

  Sáng 25/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đơn vị đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM bắt giữ nghi phạm sát hại ông P.V.V. (58 tuổi, chủ căn biệt thự ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

  Danh tính nghi phạm được xác định là Phạm Ngọc Việt (35 tuổi, quê Hải Phòng).

  Phạm Ngọc Việt. Ảnh: T.L.

  Tờ Zing ngày 25/6 dẫn nguồn tin cho biết, bước đầu, nghi phạm Việt khai thuê nhà ở gần căn biệt thự của ông V. để kinh doanh mỹ phẩm.

  Trong một lần đi tập thể dục, Việt bị nạn nhân quét rác trúng người nhưng không xin lỗi. Sau đó, Việt thấy bị hại có thái độ, ánh mắt nhìn khi anh ta chạy bộ qua khu vực này.

  Cho rằng nạn nhân khinh mình nghèo, Việt lên kế hoạch sát hại ông V.

  Sáng 24/6, Việt mặc áo Grab, đeo khẩu trang, đi bộ đến biệt thự của nạn nhân. Thấy ông V. đang quét rác ở sân, nghi phạm cầm dao xông vào đâm chết nạn nhân.

  Sau khi gây án, Việt bỏ dao lại hiện trường, vứt áo Grab xuống kênh. Trưa cùng ngày, cảnh sát ập vào bắt giữ Việt tại tiệm kinh doanh.

  Khi bị đưa về trụ sở, Việt quanh co chối tội. Tuy nhiên, trước chứng cứ cảnh sát đưa ra, người này đã khai động cơ giết người.

  Link gốc: https://zingnews.vn/loi-khai-nghi-pham-sat-hai-chu-biet-thu-o-tphcm-post1329553.html?

  Theo Zingnews

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/loi-khai-nghi-pham-sat-hai-chu-biet-thu-o-tp-hcm-post1448704.tpo