Loewe tái khẳng định sự sang trọng cấp tiến

Từ quần dệt kim đến áo ba lỗ dệt kim loại.

Loewe là một hãng thời trang cao cấp của Tây Ban Nha chuyên về đồ da, quần áo, nước hoa và các phụ kiện thời trang khác. Được thành lập vào năm 1846 tại Madrid, Loewe là một phần của LVMH từ năm 1996 và là hãng thời trang xa xỉ lâu đời nhất của tập đoàn.

Nhà mốt được thành lập tại Madrid vào năm 1846 bởi một nhóm thợ thủ công đồ da người Tây Ban Nha và thương hiệu này được thành lập vào năm 1876 khi Enrique Loewe gia nhập nhóm. Đến đầu thế kỷ 20, nhiều người nổi tiếng đã rất quan tâm đến Loewe và Nữ hoàng Victoria Eugenie đã trở thành khách hàng thường xuyên. Năm 1905, Alfonso XIII cấp cho họ Giấy chứng nhận bổ nhiệm của Hoàng gia và do đó Loewe trở thành Người cung cấp Hoàng gia Tây Ban Nha. Nhà mốt nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được quảng bá bởi những nhân vật như Ernest Hemingway, Ava Gardner , Rita Hayworth , Marlene Dietrich và Sophia Loren cùng những người khác.

Jonathan Anderson tiếp tục mở rộng nét đặc trưng nhà mốt LOEWE với kiểu dáng hiện đại, chi tiết trang nhã và kiểu dáng dễ tiếp cận. Đối với bộ sưu tập Xuân/Hè 2025, Anderson khám phá những quy mô vi mô và vĩ mô, khẳng định hình dáng thẳng đứng khá triệt để.

Mở đầu bộ sưu tập với một bộ vest được thiết kế riêng màu đen, LOEWE hướng đến hình dáng mảnh mai nhưng vẫn khoe được kết cấu và cách nó phản ứng với khối lượng. Với đôi giày oxford thon dài, toàn bộ trang phục có hình dáng thanh mảnh. Mọi món đồ đều chính xác một cách tỉ mỉ và trong khi nhìn thoáng qua các chi tiết có cảm giác tối giản, nghệ thuật tối giản thể hiện qua khi Anderson tập trung vào chất lượng cao cấp và sự sang trọng tinh tế.

Tâm điểm của bộ sưu tập là cách các thiết kế chuyển động trong chuyển động. Quần được di chuyển về phía trước trong khi áo khoác được giữ lại ở phần mở phía trước và được giữ nguyên theo thời gian. Quần dệt kim và áo ba lỗ dệt bằng kim loại đóng vai trò như một loại áo giáp cho nhiều dịp khác nhau. Chất liệu được tạo ra một cách sang trọng, nổi bật với mặt trên được làm từ xà cừ. Biệt danh của LOEWE biến thành một chiếc áo có phần kịch tính, tất cả đều bổ sung cho phần đầu được bổ sung thêm những chiếc lông vũ dài vẽ một đường ở giữa khuôn mặt hoặc che khuất khuôn mặt khỏi khán giả. Đường viền cổ và đường viền outline nổi bật, trong khi những món đồ mang tính biểu tượng của LOEWE như túi Puzzle và túi hobo mềm Pebble lại có diện mạo mới mẻ.

Quang Tân

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/loewe-tai-khang-inh-su-sang-trong-cap-tien-a669904.html