Lộc Bình: 2 học sinh bị đuối nước khi tắm sông

Chiều 20/4, trong khi cùng các bạn ra bờ sông thuộc địa bàn xã Thống Nhất, huyện Lộc Bình chơi và tắm, 2 học sinh Trường THCS Vân Mộng, huyện Lộc Bình đã không may bị đuối nước.

Gia đình và lực lượng chức năng tìm kiếm học sinh bị đuối nước

Cụ thể, khoảng 13 giờ 45 phút ngày 20/4, một nhóm học sinh rủ nhau ra đoạn sông gần khu vực đình Vằng Khắc, thuộc thôn Khòn Chả, xã Thống Nhất, huyện Lộc Bình để chơi và tắm thì 2 học sinh bị đuối nước. Hai học sinh này được xác định là H.T.H, sinh năm 2010, thôn Ôn Cựu và H.A.T, sinh năm 2010, thôn Bản Mới, xã Vân Mộng, các em đều là học sinh lớp 8 Trường THCS Vân Mộng, huyện Lộc Bình.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, một số em đã nhanh chóng báo cho người dân trong thôn, gia đình và lực lượng chức năng để tìm kiếm. Đến khoảng 19 giờ ngày 20/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu H.T.H. Hiện gia đình và lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm học sinh còn lại.

Được biết, đoạn bờ sông gần khu vực đình Vằng Khắc, thôn Khòn Chả, xã Thống Nhất có bãi đất rộng, phong cảnh đẹp nên người dân thường xuyên tổ chức dã ngoại, ăn uống, vui chơi và tắm ở khu vực này. Tuy nhiên, đoạn sông này cũng khá rộng và nước sâu tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn đuối nước, nhất là đối với trẻ nhỏ không có sự giám sát của người lớn.

HOÀNG HUẤN - THỤC QUYÊN

Nguồn Lạng Sơn: https://baolangson.vn/loc-binh-2-hoc-sinh-bi-duoi-nuoc-khi-tam-song-5006249.html