Loạt ảnh ngày xưa – hiện tại của Trịnh Sảng

  Báo Công Lý
  1301 liên quanGốc

  Thời gian gần đây, Trịnh Sảng liên tục được nhắc đến trên mạng xã hội cùng với đó những hình ảnh năm xưa, chuyện đời tư cũng khiến mọi người bàn tán xôn xao.

  Trịnh Sảng là một nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô được mọi người để ý đến khi có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như: “Thái Bình Công Chúa Bí Sử, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Người tình Phỉ Thúy…

  Cô được người hâm mộ yêu mến gọi là “Nữ thần thanh xuân”. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét thanh tú, trong sáng bên cạnh đó là tài năng diễn xuất tự nhiên.

  Vừa qua, hàng loạt hình ảnh từ ngày xưa của Trịnh Sảng được người hâm mộ tìm lại từ nhan sắc cho đến chuyện đời tư của cô nàng cũng bị mọi người lôi ra bàn tán.

  Mới đây, scandal Trịnh Sảng cùng bạn trai cũ đã từng sang bên Mỹ để nhờ người mang thai và đẻ thuê đang là vấn đề xôn xao cộng đồng mạng. Nữ diễn viên đã bị truyền thông và cư dân mạng chỉ trích nặng nề bên cạnh đó còn bị người hâm mộ quay lưng.

  Hiện giờ, hàng loạt nhãn hàng mà nữ diễn viên làm đại diện đã thông báo chấm dứt hợp đồng cộng tác cùng với đó cô nàng cũng bị cấm tham gia mọi chương trình trên truyền hình sau scandal.

  Hiện dư âm của scandal này vẫn còn đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm bên cạnh đó nhan sắc từ ngày xưa cho đến bây giờ cũng khiến mọi người chú ý vì Trịnh Sảng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/loat-anh-ngay-xua-hien-tai-cua-trinh-sang-179794.html