Lisa (BLACKPINK) mạnh tay tậu biệt thự hơn 140 tỷ đồng

Lisa đã trở thành chủ nhân mới của căn biệt thự sang trọng ở Seongbuk-dong, được mua với giá hơn 140 tỷ đồng.

Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ sở hữu mới của căn biệt thự 2 tầng và 1 tầng hầm tại Seokbuk-dong với giá 7,5 tỷ won (gần 143 tỷ đồng).

Biệt thự này là nhà cũ của Jang Seon Yoon, cháu gái của cựu Chủ tịch danh dự Tập đoàn Lotte - Shin Kyuk Ho.

Jang Seon Yoon đã mua mảnh đất để xây dựng khu nhà vào năm 2014 và biệt thự sang trọng được hoàn thành vào tháng 4/2016. Gia đình Jang sống trong ngôi nhà này gần 7 năm.

Lisa đã ký hợp đồng mua nhà vào ngày 15/7/2022 và thanh toán số tiền còn lại vào ngày 30/1.

Seokbuk-dong là khu vực của giới nhà giàu và là nơi sinh sống của nhiều Chủ tịch tập đoàn cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng như Bae Yong Joon, Lee Seung Gi...

Lisa trở thành chủ nhân mới của căn biệt thự sang trọng ở Seongbuk-dong, được mua với giá hơn 140 tỷ đồng.

Lisa trở thành chủ nhân mới của căn biệt thự sang trọng ở Seongbuk-dong, được mua với giá hơn 140 tỷ đồng.

Vừa qua, Lisa cũng đã xuất sắc mang về 3 kỷ lục thế giới. Cô được ghi nhận là nghệ sĩ K-pop solo đầu tiên chiến thắng tại MTV Video Music Awards và MTV Europe Music Awards. Đĩa đơn solo đầu tiên mang tên "Lalisa" đạt thành công toàn cầu kể từ khi phát hành vào tháng 9/2021.

Ngoài ra, Lisa còn được trao danh hiệu nghệ sĩ K-pop có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Điều này giúp cô trở thành tài khoản được theo dõi nhiều thứ 38 trên nền tảng này.

Lisa được biết đến là nữ ca sĩ, rapper, người mẫu, vũ công người Thái Lan. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của BLACKPINK do Công ty YG Entertainment thành lập và quản lý.

Bên cạnh việc là thành viên của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK, Lisa còn được chọn mặt gửi vàng khi trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như: Celine, Bvlgari, MAC, Samsung...

Tuệ An

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/lisa-blackpink-manh-tay-tau-biet-thu-hon-140-ty-dong-post624415.html