Lee Min Ho 'bé' quyết định đổi nghệ danh

Nam diễn viên Lee Min Ho 'bé' đổi nghệ danh sau một thời gian dài bị cho rằng 'núp bóng' đàn anh cùng tên.

Nam diễn viên Lee Min Ho "bé" đổi nghệ danh sau một thời gian dài bị cho rằng "núp bóng" đàn anh cùng tên.

Nhắc tới cái tên Lee Min Ho, nhiều khán giả nghĩ ngay tới chàng thủ lĩnh F4 trong "Vườn sao băng" Hàn Quốc. Có lẽ vì thế, nam diễn viên Lee Min Ho (thường gọi là Lee Min Ho "bé") trở nên mờ nhạt trong mắt khán giả dù đã theo nghề 20 năm.

Mới đây, chàng Lee Min Ho 9X này đã quyết định đổi nghệ danh thành Taeri Lee. Trong một bài chia sẻ trên instagram cá nhân, nam diễn viên viết: "Xin chào, tôi là Taeri Lee. Tôi chắc rằng điều này sẽ bất ngờ đối với mọi người vì mọi người đã quen tôi với cái tên Lee Min Ho.

Đã 20 năm kể từ khi tôi chọn con đường trở thành diễn viên, nhưng sau nhiều suy nghĩ và cân nhắc, tôi quyết định bắt đầu một khởi đầu mới khác. Ngoài cái tên, tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để đến với mọi người trên màn ảnh trong các vai trò mới, sẽ không làm mọi người thất vọng".

Lee Tae Ri sinh năm 1993 và bắt đầu diễn xuất từ năm 1998. Anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình như "Hoàng tử gác mái", "Sungkyunkwan Scandal", "Mặt trăng ôm mặt trời"... Dù có nhiều năm hoạt động nhưng nam diễn viên trẻ luôn bị so sánh và bị cho rằng, anh "núp bóng" đàn anh cùng tên.

Nhã Phong (theo Soompi)