Lâm Khánh Chi: 'Đẹp khoe xấu che là chuyện bình thường'

Lâm Khánh Chi định nghĩa chuyện khoe đẹp là bình thường của nhiều người.

Việc gặp phải những bình luận kém duyên đã trở thành câu chuyện hết sức quen thuộc đối với nhiều nghệ sĩ Việt. Thậm chí, nhiều người còn bị cộng đồng mạng bình luận kém duyên, sân si khi họ đăng tải những bài viết hay hình ảnh khoe khéo thành công mà họ đạt được trong sự nghiệp, cuộc sống lẫn chuyện họ can thiệp thẩm mỹ.

Tại buổi trò chuyện thân mật với SAOstar, Lâm Khánh Chi đã thẳng thắn đưa ra quan điểm xoay quanh vấn đề này. Mỹ nhân thừa nhận “đẹp khoe xấu che" là vấn đề hết sức bình thường.

“Vấn đề chia sẻ về sắc đẹp hay tất cả mọi thứ, đó là cảm xúc của mỗi người. Tôi nghĩ chuyện này rất bình thường. Ví dụ người ta khoe thành tích, khoe đẹp, đó là cách để nhắc nhở bản thân ngày càng hoàn thiện, vui mừng về việc họ làm được. Khoe nhà, khoe của, khoe thành tựu. Người ta nói đẹp khoe xấu che. Chuyện này là bình thường”, Lâm Khánh Chi nói.

Lâm Khánh Chi định nghĩa chuyện khoe đẹp là bình thường của nhiều người.

Lâm Khánh Chi định nghĩa chuyện khoe đẹp là bình thường của nhiều người.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng thoải mái hé lộ chi tiết về quá trình “dao kéo". Từng có thời gian, giọng ca Sầu Thiên Thu tiết lộ tình yêu mới chính là nguyên nhân khiến cô lựa chọn việc trùng tu nhan sắc. Song, để phản bác lại ý kiến này, nhiều khán giả lại cho rằng chuyện tình yêu không quá liên quan đến sắc vóc, một khi đã yêu thì thế nào họ cũng sẽ chấp nhận.

Trước nhận định này, Lâm Khánh Chi bày tỏ: “Mỗi người có mỗi quan điểm. Tôi thích cái đẹp. Tôi luôn muốn mình trẻ đẹp hơn. Từ trước đến nay, tôi chưa được sống trong tuổi thanh xuân. Tôi làm con gái đã ngoài 30. Tôi muốn phẫu thuật một lần nữa để trở về tuổi thanh xuân của mình. Đương nhiên nếu xinh đẹp, trẻ hơn thì người yêu sẽ thương mình nhiều hơn. Còn mỗi người có mỗi quan điểm khác nhau”.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/lam-khanh-chi-dep-khoe-xau-che-la-chuyen-binh-thuong-202404230011398067.html