La Vân Hi vươn tầm tên tuổi sau thời gian công khai bên Bạch Lộc

La Vân Hi đã có một năm 2023 thăng hoa khi cả hai bộ phim của anh hợp tác cùng Bạch Lộc và Chương Nhược Nam đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

La Vân Hi thăng hạng sự nghiệp

Năm 2023 là một năm tương đối thành công với La Vân Hi khi cả hai bộ phim lên sóng cùng năm của anh là Trường Nguyệt Tẫn Minh Người Tình Chữa Lành đều đạt những dấu ấn nhất định.

Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi đóng chính, hợp tác cùng Bạch Lộc có thể coi là tác phẩm nổi bật nhất nhì trong sự nghiệp diễn xuất nhiều năm nay của anh. Theo báo cáo thành tích nghệ sĩ của Khốc Vân mới đây, Trường Nguyệt Tẫn Minh thu hút hơn 70 triệu view bình quân trên tổng số tập, đồng thời được tổ chức dữ liệu này chứng thực là phim bạo năm 2023.

Ngoài ra, tại Lễ trao giải sức ảnh hưởng thường niên của Khốc Vân, vai diễn Đàm Đài Tẫn/ Thương Cửu Mân/ Chiến thần Minh Dạ cùng do La Vân Hi thủ vai ở Trường Nguyệt Tẫn Minh đã giành được giải Nhân vật nam được yêu thích của năm. Về phía bộ phim cũng lần lượt được Khốc Vân công nhận là: Phim dài tập hot 2023, Phim dài tập có sức ảnh hưởng và Phim chiếu mạng của năm.

Vai diễn của La Vân Hi lọt top Nhân vật nam được yêu thích của năm (hình trái) và tạo hình của La Vân Hi trong Người Tình Chữa Lành (hình phải).

Vai diễn của La Vân Hi lọt top Nhân vật nam được yêu thích của năm (hình trái) và tạo hình của La Vân Hi trong Người Tình Chữa Lành (hình phải).

Bên cạnh loạt thành tích mà Trường Nguyệt Tẫn Minh đạt được, dự án Người Tình Chữa Lành mặc dù kém nhiệt hơn đôi chút nhưng cũng đã từng lọt vào top quán quân bộ phim có tổng lượt xem tháng 11 cao nhất Youku, rating CVB (trung bình) phá 1 giờ thứ kim trên đài CCTV, tỷ suất người xem khá ấn tượng.

La Vân Hi mặc dù là tay ngang chuyển hướng sang diễn xuất, trước đó cũng chưa từng kinh qua trường lớp đào tạo chính quy nào, nhưng thông qua những bộ phim anh đóng từ trước đến nay, có thể thấy diễn xuất của "nam thần cổ trang" khá chắc tay, có hồn, chạm tới cảm xúc người xem. Trường Nguyệt Tẫn Minh vang danh tới vậy, quả thực có công đóng góp rất lớn của La Vân Hi, cùng với Bạch Lộc.

Sau Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi đã có thêm cho mình một dự án xuất sắc, đáng tự hào khác là Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Sang năm 2024, bộ Thủy Long Ngâm do La Vân Hi chủ diễn đang nhận được sự chú ý cực lớn từ dân tình, là một trong số những tác phẩm được mong đợi bậc nhất năm nay. Song, được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Thủy Long Ngâm vẫn đang ghi hình, chưa rõ thời gian đóng máy.

Xuyến Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/la-van-hi-vuon-tam-ten-tuoi-sau-thoi-gian-cong-khai-ben-bach-loc-202403022117140131.html