Kịch tính, hấp dẫn những trận đấu chung kết của Hội khỏe Phù Đổng

Đó là nhận xét, bình luận của đông đảo độc giả khi theo dõi những trận đấu chung kết của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX tỉnh Lào Cai (theo dõi trên các ấn phẩm và hạ tầng số của Báo Lào Cai).

Cuối ngày 1/12 đã xác định được các chủ nhân ngôi vô địch của hầu hết các bộ môn thi đấu tại Hội khỏe.

Cổ động viên và khán giả mãn nhãn với trận Chung kết Bóng chuyền nam THPT giữa Đội THPT số 2 Bảo Yên với Đội THPT số 1 Bắc Hà. Hàng nghìn khán giả đã có mặt tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh để chứng kiến, cổ vũ cho trận bóng “nảy lửa”, được đánh giá có chất lượng tương đồng với những trận đấu cấp khu vực và quốc gia. Vận động viên của hai đội với chiều cao đồng đều, thể lực sung mãn, kỹ chiến thuật tốt đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, với kỹ chiến thuật nổi trội, Đội THPT số 1 Bắc Hà đã giành ngôi vô địch bộ môn bóng chuyền da khối THPT.

 Chung kết bóng chuyền nữ khối THPT.

Chung kết bóng chuyền nữ khối THPT.

Nối tiếp trận chung kết bóng chuyền nam khối THPT là trận chung kết bóng chuyền nữ khối THPT. Đông đảo khán giả tiếp tục reo hò, cổ vũ cho hai đội bóng xuất sắc đến từ Trường THPT số 2 Bảo Thắng và THPT số 1 Sa Pa. Sau những màn “rượt đuổi” điểm số đầy kịch tính, ngôi vô địch đã thuộc về Đội Trường THPT số 2 Bảo Thắng.

Các trận đấu bóng chuyền ở Khối Phòng Giáo dục cũng khá sôi động, hấp dẫn với hai trận chung kết nam và nữ. Trận chung kết nữ là cuộc so tài giữa Đội Phòng Giáo dục và Đào thành phố Lào Cai với Đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng. Với kỹ chiến thuật vượt trội, Đội Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã giành chiến thắng, lên ngôi vô địch.

Trận chung kết bóng chuyền nam khối Phòng Giáo dục là cuộc so tài giữa Đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Bàn với Đội Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sa Pa. Trong tiếng hò reo, cổ động của đông đảo khán giả, hai đội bóng “trình diễn” những pha bóng đẹp mắt, thể hiện tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trận chung kết bóng đá nam khối THPT.

Bóng đá là một trong 4 bộ môn thi đấu sớm (thi đấu trước ngày khai mạc 1 ngày) và cũng kéo dài tới ngày cuối cùng của Hội khỏe Phù Đổng. Ở bộ môn này, khán giả chứng kiến trận chung kết bóng đá nam THCS giữa Đội Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai với Đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng. 2 hiệp đấu diễn ra quyết liệt, đẹp mắt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn và kịch tính. Tuy nhiên, với kỹ chiến thuật tốt, biết tận dụng cơ hội, Đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Thắng giành chiến thắng với tỉ số sát nút 1 - 0.

Đội mưa cổ vũ trận chung kết bóng đá nam khối THPT.

Cùng với bóng đá, bóng chuyền, các trận đấu chung kết môn bóng rổ, bóng chuyền, bắn nỏ, cầu lông,…với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, tinh thần thi đấu hết mình của vận động viên đã mang đến một không khí thể thao thực sự "nóng" tại những địa điểm diễn ra các bộ môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng.

Chiều 2/12, ngày cuối cùng của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX sẽ hoàn thành các môn thi đấu và tiến hành bế mạc.

Nguồn Lào Cai: https://baolaocai.vn/kich-tinh-hap-dan-nhung-tran-dau-chung-ket-cua-hoi-khoe-phu-dong-post376712.html