Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do: Cặp đôi phụ có lấn át Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh?

Tuy mới chỉ phát sóng nhưng xem ra cặp đôi phụ ở 'Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do' lại đang được chú ý nhiều hơn hai vai chính của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh.

Cũng như nhiều phim tình cảm khác, Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do xoay quanh hai cặp đôi. Hơn thế nữa, cả hai đôi này đều có hoàn cảnh khá tương đồng: Ban đầu ghét nhau cực điểm rồi càng tiếp xúc lại càng nảy sinh tình cảm.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do có hai cặp đôi oan gia.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do có hai cặp đôi oan gia.

Cặp đôi chính Phong và Yến thì làm chung công ty, Yến trở thành sếp nữ bất đắc dĩ của Phong và hơn thế nữa, Phong chính là bạn thân của bạn trai cũ của Yến. Chỉ riêng yếu tố này đã đủ Yến nhìn Phong với ánh mắt hình viên đạn, còn Phong mỗi lần thấy sếp lại cười không nổi.

Phong và Yến có ân oán từ trước khi làm đồng nghiệp.

Trong khi đó, Đông và Huyền cũng oan gia không kém. Đông là anh chàng ngoài 30 vẫn như trẻ lên 10, không công ăn việc làm, bố vẫn phải phục vụ từ việc cơm nước đến gọi dậy mỗi sáng. Ngược lại, Huyền lại rất chăm chỉ làm lụng để kiếm tiền nuôi con sau khi ly hôn. Sống cùng làng nên Huyền biết rõ Đông, ngán ngẩm ra mặt chàng công tử lười nhác này.

Huyền và Đông là người cùng làng nên biết rõ nhau.

Càng ghét Đông, Huyền càng không thể ngờ Đông lại chọn đúng quán cà phê của cô để làm nơi chia tay bạn gái. Đã vậy, quán của Huyền còn chưa chính thức khai trương đã gặp khách mở hàng không thể xui xẻo hơn. Tức tận cổ nhưng Huyền chẳng thể đuổi khách đi, lại còn bị Đông chạy ra nhờ làm “quân sư tư vấn tình cảm” cho cô bạn gái cũ đang khóc lóc sụt sùi.

Vừa gặp mặt, hai bên đã có màn đối đáp hài hước.

Ngay từ màn đụng độ đầu tiên giữa Đông và Huyền, khán giả đã vô cùng thích thú với cặp đôi oan gia này. Một anh chàng tưng tửng vô lo vô nghĩ, một cô nàng đáo để sắc sảo chắc chắn sẽ có nhiều pha va chạm vô cùng hài hước. Chưa kể Trọng Lân và Quỳnh Lương đã quá có kinh nghiệm với những vai diễn dạng này nên nhập vai rất ngọt.

Kết quả là người xem đang có phần mong đợi Đông và Huyền hơn cả cặp đôi chính Phong và Yến. Chính vì thế mà Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh xem chừng có rất nhiều sức ép vì nguy cơ bị hai vai phụ lấn át.

Hải phong - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/khong-ngai-cuoi-chi-can-mot-ly-do-cap-doi-phu-co-lan-at-hoang-thuy-linh-nhan-phuc-vinh-post1572965.tpo