Khoảnh khắc tình tứ của Hyun Bin, Son Ye Jin trong hôn lễ

Khoảnh khắc Son Ye Jin nhún nhảy và Hyun Bin vỗ tay cổ vũ đang được chia sẻ rộng rãi. Khán giả thích thú với hành động của nữ diễn viên.

Insight đưa tin ngày 3/4, video trong buổi lễ chính của Hyun Bin và Son Ye Jin được lan truyền trên cộng đồng trực tuyến và mạng xã hội. Bài đăng có tiêu đề: “Video mới của Hyun Bin, Son Ye Jin (cảnh báo về sự phấn khích)” đạt lượt tương tác lớn sau ít giờ đăng tải. Trong đoạn video được công bố, chú rể và cô dâu thực hiện theo yêu cầu của MC Park Kyung Rim.

Khoảnh khắc Son Ye Jin và Hyun Bin trong hôn lễ.

Theo Insight, khi Park Kyung Rim yêu cầu nhảy, Son Ye Jin hất tung váy và thể hiện động tác quyến rũ. Thậm chí, nữ diễn viên lắc hông khiến chú rể thích thú vỗ tay.

Khi Park Kyung Rim nói: "Chú rể sẽ đến gần cô dâu và hôn cô ấy một cách nóng bỏng". Lúc này, Son Ye Jin mở rộng vòng tay về phía Hyun Bin và hai người hôn nhau trong tiếng cổ vũ của khách mời.

Theo Insight, đoạn video khác dài 53 giây quay cận vẻ đẹp của Son Ye Jin trong hôn lễ cũng đang nổi tiếng. Video ghi lại cảnh cha Son Ye Jin dắt tay cô vào lễ đường. Sau đó, Hyun Bin và Son Ye Jin trò chuyện thì thầm. Đây là những khoảnh khắc hiếm hoi của cô dâu, chú rể bởi hôn lễ được tổ chức riêng tư, thắt chặt an ninh.

Lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được tổ chức tại Aston House, Grand Walkerhill Hotel, Gwangjang-dong, Seoul vào ngày 31/3. Nhiều khách mời nổi tiếng như Jang Dong Gun, Ha Ji Won, YoonA, Lee Jung Min… dự lễ cưới. Gong Hyo Jin thậm chí nhận được hoa cưới từ cô dâu.

Theo báo chí Hàn Quốc, Hyun Bin và Son Ye Jin không nghỉ tuần trăng mật sau hôn lễ. Họ dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà tân hôn.

Minh Hạo

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/khoanh-khac-tinh-tu-cua-hyun-bin-son-ye-jin-trong-hon-le-post1307043.html