Khi 3 mỹ nhân đụng độ tạo hình: Dương Tử không bằng Trần Đô Linh, Lưu Thi Thi

Dương Tử bị chê bai khi có cùng kiểu tạo hình với Lưu Thi Thi, Trần Đô Linh.

Việc các nữ diễn viên đụng hàng trên thảm đỏ hay có cùng một kiểu tạo hình trên phim là điều khá bình thường, nhất là khi đóng phim cổ trang. Mới đây, người hâm mộ phát hiện Dương Tử, Lưu Thi Thi và Trần Đô Linh đều có cùng một kiểu làm tóc giống nhau.

Cụ thể Dương Tử trong Trường Tương Tư, Lưu Thi Thi và Trần Đô Linh trong Nhất Niệm Quan Sơn đều có kiểu trang điểm vẽ hoa đỏ trên trán và trang sức cài tóc tua rua. Trùng hợp là cả 3 nữ diễn viên đều đóng vai hoàng hậu. Ngay lập tức nhan sắc thần thái của 3 tiểu hoa đã được đặt lên bàn cân so sánh.

Dương Tử, Lưu Thi Thi...

Dương Tử, Lưu Thi Thi...

Và Trần Đô Linh có chung một kiểu tạo hình.

Nhiều người đồng tình Dương Tử có ngũ quan lép vế hơn hẳn hai đồng nghiệp còn lại. Nữ diễn viên quả thật xinh đẹp nhưng không có sự thanh thoát, nhỏ nhắn, tinh tế như Lưu Thi Thi và Trần Đô Linh. Bên cạnh đó cư dân mạng cũng cảm thán Lưu Thi Thi là người đóng vai mỹ nhân cổ trang đạt nhất từ trước đến nay.

Lưu Thi Thi xứng danh mỹ nhân cổ trang.

Tuy không được hy vọng quá nhiều nhưng Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh lại nhận được vô số lời khen ngợi. Ngoài nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành không hề bị mai một theo thời gian của Lưu Thi Thi, điểm mấu chốt khiến phim lấy được lòng khán giả là kịch bản logic, thiết lập nhân vật nam – nữ chính thông minh sáng suốt, không có nhiều drama hay góc quay xấu.

Thiết lập nhân vật và kịch bản của Nhất Niệm Quan Sơn nhận nhiều khen ngợi.

Nhất Niệm Quan Sơn là dự án phim đánh dấu sự trở lại sau gần 10 năm của Lưu Thi Thi. Nữ diễn viên chia sẻ mình đã phải vào đoàn phim trước 1 tháng để tập kiếm, cưỡi ngựa,... cho các cảnh hành động mạo hiểm.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khi-3-my-nhan-dung-do-tao-hinh-duong-tu-khong-bang-tran-do-linh-luu-202312021313348078.html