Khả Như - Huỳnh Phương bí mật ra nước ngoài chụp ảnh cưới?

Thông tin Khả Như - Huỳnh Phương là một đôi, thậm chí còn chụp ảnh cưới ở nước ngoài đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, Huỳnh Phương - Khả Như đang là cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò được đông đảo cộng đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt. Bằng chứng là Huỳnh Phương gia nhập hội “chỉ follow mình em” - Khả Như trên tài khoản Instagram cá nhân.

 Huỳnh Phương - Khả Như "dính như sam" trong nhiều sự kiện".

Huỳnh Phương - Khả Như "dính như sam" trong nhiều sự kiện".

Hậu trường Huỳnh Phương - Khả Như cũng có khoảnh khắc thân thiết.

Cặp đôi cũng liên tiếp bị bắt gặp có hàng loạt khoảnh khắc tình cảm trong lúc tham gia sự kiện cùng nhau hay không ngần ngại kè sát bên nhau trong các khung hình cùng hội bạn.

Mới đây, Thu Trang hình ảnh hội bạn trong đó, dân tình rần rần soi ra chi tiết Khả Như và Huỳnh Phương kè kè bên nhau và còn bị phát hiện đôi nhẫn có kiểu dáng giống nhau và đeo cùng một vị trí trên ngón tay.

Thông qua loạt hành động này, dân tình không khỏi thích thú "đoán già đoán non" cặp đôi chụp ảnh cưới mà Thu Trang nhắc tới chính là Khả Như và Huỳnh Phương. Tuy nhiên đến hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng để nói rõ về mối quan hệ khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Bức ảnh Huỳnh Phương - Khả Như bị soi đeo nhẫn đôi.

Trước đó chia sẻ về quan điểm yêu đương, Khả Như từng tâm sự: "Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị xã hội, mọi người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu lên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói.

Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người yêu của họ nên chọn cách yêu trong bí mật, và những mối tình đó vẫn rất bền lâu. Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau".

Bình An

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/kha-nhu-huynh-phuong-bi-mat-ra-nuoc-ngoai-chup-anh-cuoi-d197126.html