Kết quả bóng đá Istiklol - Al Nassr: Đoạn kết bất bại, nỗi nhớ Ronaldo (AFC Champions League)

Al Nassr đã gặp khó khăn ở chuyến làm khách tới sân của Istiklol.

Đội hình xuất phát của Al Nassr ở chuyến làm khách Istiklol có không ít xáo trộn. Ronaldo bị chấn thương và không được đăng kí thi đấu. Ngoài ra, Al Nassr cũng cất nhiều trụ cột trên ghế dự bị. Lý do bởi Al Nassr đã sớm có vé vượt qua vòng bảng AFC Champions League.

Điều này giúp Istiklol chơi tự tin hơn. Họ tạo ra thế trận ngang ngửa trước Al Nassr, thậm chí còn là đội mở tỷ số vào phút 32. Dzhalilov điền tên lên bảng điện tử với tình huống sút xa khá ấn tượng.

Istiklol chơi khá tốt trước Al Nassr

Istiklol chơi khá tốt trước Al Nassr

Về phần Al Nassr, họ chơi thiếu hiệu quả trong hiệp một. Chỉ khi bước sang hiệp hai, đội bóng này mới mang đến khác biệt. Phút 50, Ghareeb gỡ hòa cho Al Nassr bằng pha xử lý và dứt điểm gọn gàng trong vòng cấm của Istiklol.

Thời gian còn lại của trận đấu, Al Nassr nỗ lực ép sân nhưng không thể ghi thêm bàn thắng. Việc không có Ronaldo làm ảnh hưởng không ít tới sức tấn công của Al Nassr.

Chung cuộc, Al Nassr hòa Istiklol với tỷ số 1-1. Điều này đồng nghĩa đội bóng của Ronaldo kết thúc vòng bảng AFC Champions League với thành tích bất bại (4 thắng, 2 hòa). Trong khi đó, Istiklol bị loại khi xếp cuối bảng E với chỉ 3 điểm kiếm về.

Tỷ số chung cuộc: Istiklol 1-1 Al Nassr (H1: 1-0)

Ghi bàn:

Istiklol: Dzhalilov (32')

Al Nassr: Ghareeb (50')

Đội hình ra sân:

Istiklol: Yatimov, Novoselec, Gogoua, Kurbonov, Nazarov, Panjshanbe, Beganovic, Karomatullozoda, Kamolov, Sebai, Dzhalilov

Al Nassr: Al Najjar, Boushal, Al Fatil, Madu, Qassem, Al Khaibari, Al Sulaiheem, Al Ghannam, Alnaji, Ghareeb, Maran

Phong Đức

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ket-qua-bong-da-istiklol-al-nassr-doan-ket-bat-bai-noi-nho-ronaldo-afc-champions-league-c28a64750.html