Karina aespa - Lee Jae Wook chia tay sau 5 tuần công khai hẹn hò vì áp lực dư luận

Tròn 5 tuần kể từ ngày bị Dispatch khui tin hẹn hò, truyền thông Hàn đưa tin Karina (aespa) và Lee Jae Wook chính thức chia tay. Lý do tan vỡ có liên quan tới những tổn thương từ các bình luận ác ý mà hai người gánh chịu.

Ngày 2/4, trang Tenasia đưa tin Karina và Lee Jae Wook đã chia tay. Những bình luận ác ý đã gây tổn thất tinh thần và cảm giác có lỗi với người hâm mộ là lý do hai người quyết định chấm dứt quan hệ tình cảm.

Một lãnh đạo từ C-Jes Studio - công ty quản lý của Lee Jae Wook xác nhận: "Anh ấy quyết định chia tay để tập trung vào công việc. Hai người vẫn là những đồng nghiệp ủng hộ và hỗ trợ lẫn nhau".

Thêm một cặp đôi tan vỡ sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi vì áp lực dư luận.

Cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ, ngỡ ngàng với thông tin trên. Đa số các ngôi sao thông báo chia tay đều chỉ đưa ra tuyên bố chung chung là lịch trình bận rộn, trong khi Karina và Lee Jae Wook lại là áp lực dư luận. Netizen vừa thương cảm vừa tiếc nuối cho bộ đôi.

Netizen tiếc nuối cho Karina và Lee Jae Wook vì cả hai rất xứng đôi.

Karina và Lee Jae Wook bị Dispatch khui tin hẹn hò vào ngày 27/2. Hai người cảm mến nhau từ lần gặp đầu tiên tại show diễn của Prada ở Milan Fashion Week 2024 hồi tháng 1. Ngay sau đó, công ty chủ quản xác nhận Karina và Lee Jae Wook đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Cặp đôi mới của K-Biz khi đó nhận được nhiều sự ủng hộ vì câu chuyện "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên".

Trái lại, cũng không ít người phản đối chuyện hẹn hò của hai người. Lee Jae Wook bị hàng loạt tài khoản để lại bình luận xấu xí trên Instagram cá nhân. Trong khi fan Trung thuê xe tải biểu tình chạy trước trụ sở SM yêu cầu Karina xin lỗi và cho rằng cô đã phản bội người hâm mộ. Vài ngày sau, Karina viết thư tay xin lỗi.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/karina-aespa-lee-jae-wook-chia-tay-sau-5-tuan-cong-khai-hen-ho-vi-ap-luc-du-luan-post1625451.tpo