Johnny Depp kháng cáo việc trả 2 triệu USD

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  668 liên quanGốc

  Ngày 22/7, Johnny Depp nộp đơn lên tòa kháng cáo việc phải trả Amber Heard 2 triệu USD bồi thường thiệt hại, sau khi vợ cũ có động thái tương tự.

  Theo Fox News, ban đầu, tài tử Cướp biển vùng Caribbean hài lòng với kết quả vụ kiện, Tuy nhiên, trước những động thái liên tiếp của sao Aquaman, anh đã quyết định phản đòn.

  Nguồn tin cho biết: "Nam diễn viên hy vọng đơn kháng cáo sẽ vô hiệu hóa khoản bồi thường mà bồi thẩm đoàn tuyên bố Heard được nhận. Phía Depp cảm thấy cần phản ứng trước những nhận xét và lập luận sai trái của Heard".

   Johnny Depp và Amber Heard trong phiên tòa xử kiện phỉ báng ở Fairfax (Mỹ) hồi tháng 5. Ảnh: Reuters.

  Johnny Depp và Amber Heard trong phiên tòa xử kiện phỉ báng ở Fairfax (Mỹ) hồi tháng 5. Ảnh: Reuters.

  Người thân cận với Depp chia sẻ trên The Post rằng nam diễn viên tin phán quyết ngày 1/6 là đúng đắn và giúp anh được đón nhận tích cực hơn. Người này nói đây là lúc Depp tập trung vào cuộc sống và chữa lành tổn thương, hy vọng Heard cũng nên như vậy.

  "Nhưng nếu Heard quyết tâm theo đuổi vụ kiện tụng bằng cách kháng cáo, ông Depp sẽ nộp đơn kháng cáo và các vấn đề pháp lý sẽ được Tòa án cấp phúc thẩm xem xét", nguồn tin nói thêm.

  Trước đó, The News đưa tin sau nhiều lần im lặng, đội ngũ luật sư của Depp cho biết họ tự tin giữ vững chiến thắng, dù Heard có hành động thế nào.

  "Bồi thẩm đoàn đã lắng nghe các bằng chứng hợp pháp được trình bày trong phiên tòa kéo dài 6 tuần và đưa ra phán quyết rõ ràng. Họ nhất trí bị cáo đã phỉ báng ông Depp trong nhiều trường hợp khác nhau. Chúng tôi tin tưởng các bằng chứng và phán quyết này sẽ có hiệu lực", đại diện pháp lý của Depp phát biểu.

  Theo People, Johnny Depp hiện kín lịch làm việc. Không chỉ phim ảnh, anh còn tấn công thị trường âm nhạc và kinh doanh. Tài tử đang ở Paris (Pháp) để chuẩn bị đóng vai vua Louis XV trong phim mới của đạo diễn Maiwenn. Vừa qua, anh phát hành album 18 cùng tay guitar huyền thoại Jeff Beck.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/johnny-depp-khang-cao-viec-tra-2-trieu-usd-post1338452.html