ITZY lập kỷ lục nhờ bài hát mới

Ca khúc 'Mafia In The Morning' của ITZY giành chiến thắng trong chương trình MCountdown và tạm giữ hạng 24 trên trang nghe nhạc Melon.

Tối 5/6, tờ Newsen đưa tin ITZY giành chiến thắng trong chương trình âm nhạc hàng tuần MCountdown phát sóng cùng ngày trên kênh Mnet. ITZY tự phá kỷ lục của chính mình khi giành cúp chiến thắng chỉ sau 6 ngày kể từ thời điểm phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Các cô gái trở thành nhóm nhạc nữ có thời gian chiến thắng nhanh nhất Kpop.

ITZY từng giành cúp chiến thắng nhờ ca khúc ra mắt là Dalla Dalla chỉ sau 9 ngày phát hành. Trên sân khấu, trưởng nhóm Yeji gửi lời cảm ơn người hâm mộ và các nhân viên của công ty quản lý.

Cô bày tỏ: "Đây là album mà chúng tôi đã chuẩn bị rất chăm chỉ, vì vậy tôi biết ơn khi nhiều người đã yêu mến và ủng hộ. Tôi rất biết ơn PD Park Jin Young và gia đình JYP”. Sau cùng thành viên nhóm ITZY gửi lời cảm ơn tới MIDZY (cộng đồng fan của ITZY).

Trước đó, tờ Hankook Ilbo đưa tin MV Mafia In The Morning đạt 50 triệu sau hơn 3 ngày phát hành. Đây là MV có 50 triệu lượt xem nhanh nhất của nhóm nhạc nhà JYP. Theo Hankook Ilbo, Mafia In The Morning nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả trong những ngày mới phát hành.

Công chúng thậm chí vào trang cá nhân của Park Jin Young và yêu cầu ông ngừng sáng tác cho ITZY. Họ nhận xét Mafia In The Morning có giai điệu khó nghe, lời tệ. Tuy nhiên, Mafia In The Morning đang làm tốt cả mảng nhạc số lẫn lượt xem. Bài hát hiện đứng hạng 24 trên bảng xếp hạng Melon và hạng 1 trên Bugs.

Theo nhận xét của khán giả dưới bài viết đăng ở diễn đàn Pann, chính kỹ năng trình diễn đồng đều của ITZY giúp bài hát lội ngược dòng. Nhiều khán giả thừa nhận họ không thích Mafia In The Morning nhưng vẫn xem lại nhiều lần tiết mục của ITZY vì các thành viên biểu diễn lôi cuốn.

Ngay từ khi mới ra mắt, ITZY đã nổi tiếng với khả năng trình diễn vũ đạo đồng đều, mạnh mẽ và biểu cảm đa dạng, tự nhiên, thần thái ấn tượng. Thậm chí, nhận xét về màn trình diễn của ITZY, tờ Newsen miêu tả nhóm "diễn live hoàn hảo mà không có sai sót nào, ngay cả trên sân khấu encore".

Mafia In The Morning là ca khúc chủ đề trong mini-album mới GUESS WHO phát hành ngày 30/4 của ITZY. Park Jin Young - người sáng lập kiêm nhà sản xuất của công ty JYP Entertainment - đã tham gia quá trình sáng tác bài hát.

Lia cho biết với Mafia In The Morning, Park Jin Young lần đầu hướng dẫn nhóm trong quá trình quay hình. "Anh ấy cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên. Ví dụ, khi ở phòng thu âm, anh ấy đề nghị giảm ánh sáng để chúng tôi có thể tập trung hơn vào việc truyền tải cảm xúc".

Yeji nói thêm Park Jin Young rất chú ý đến màn trình diễn của từng thành viên. “Anh ấy nói với chúng tôi công chúng sẽ chứng kiến sự trưởng thành của ITZY thông qua màn trình diễn lần này”, nữ ca sĩ tiết lộ.

Minh Hạo

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/itzy-lap-ky-luc-nho-bai-hat-moi-post1212443.html