iPhone 14, Apple Watch, và hơn thế nữa: Điều gì sẽ xảy ra tại sự kiện mùa thu 'Far Out' của Apple?

  Sự kiện Far Out sẽ diễn ra từ 0 giờ sáng ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Thiết bị mới nhất dự kiến sẽ bao gồm các cập nhật về camera, bộ nhớ và thiết kế, cũng như kết nối internet vệ tinh.

  Logo của Apple.

  Logo của Apple.

  Apple sẽ công bố một dòng iPhone mới, Watch Series 8 và các sản phẩm khác vào thứ Tư (7 tháng 9) tại một sự kiện được Phố Wall và đông đảo khách hàng chờ đợi.

  Sự kiện, "Far Out", sẽ bắt đầu lúc 1700 GMT (0 giờ sáng Thứ Năm, giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs trong trụ sở chính của Apple ở Cupertino, California. Đây là sự kiện trong nhà đầu tiên của công ty kể từ sau đại dịch.

  Dựa trên các báo cáo, đây là một số thông báo dự kiến:

  iPhone 14

  Apple thường công bố iPhone mới tại sự kiện tháng 9 và thiết bị mới nhất dự kiến sẽ bao gồm các cập nhật về camera, bộ nhớ và thiết kế, cũng như kết nối internet vệ tinh.

  Theo báo cáo, phiên bản "mini" của iPhone có thể bị ngừng cung cấp.

  Các gói sản phẩm hàng đầu của Apple và các tùy chọn giá cả sẽ được theo dõi chặt chẽ khi lạm phát cao làm giảm nhu cầu đối với mọi thứ trừ điện thoại thông minh cao cấp nhất.

  Nhà phân tích Wamsi Mohan tại Bank of America Securities cho biết: “Apple có thể chọn tăng giá các mẫu Pro và giữ nguyên các mẫu thấp hơn.

  Khả năng kết nối mạng vệ tinh

  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, người được biết đến với những dự đoán chính xác liên quan đến việc ra mắt sản phẩm của Apple, cho rằng khả năng kết nội mạng vệ tinh là một trong những tính năng thử nghiệm đối với iPhone 14 trước khi sản xuất hàng loạt.

  Những chiếc iPhone năm nay có thể có khả năng gửi tin nhắn khẩn cấp thông qua kết nối internet vệ tinh khi WiFi và mạng di động không khả dụng.

  Bob O'Donnell của TECHnalysis Research nói rằng sự yên tâm khi có thể gửi tin nhắn khẩn cấp có thể thúc đẩy người dùng Apple nâng cấp điện thoại của họ cho tính năng vệ tinh.

  Đồng hồ Apple

  Watch Series 8 dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn và nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe hơn, bao gồm cả cảm biến nhiệt độ cơ thể.

  Hãng cũng có thể tung ra phiên bản Pro của Đồng hồ.

  AirPods Pro 2

  Phiên bản mới có thể sẽ có chất lượng âm thanh nâng cao và nhiều cảm biến hơn. Vỏ của nó dự kiến sẽ có khả năng chống nước và mồ hôi, đồng thời hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

  Một số báo cáo cho thấy vỏ máy có thể có cổng Type-C.

  Cho phép xác minh thực tế/ thực tế ảo đầu tiên

  Các nhà đầu tư và người hâm mộ đã rất tò mò về tai nghe thực tế hỗn hợp, nhưng các nhà phân tích không mong đợi sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường cho đến năm sau do những giãn đoạn trong chuỗi cung ứng đang diễn ra.

  Mohan cho biết: “Mặc dù nó không có khả năng ra mắt trước năm 2023, nhưng có thể có một số manh mối về các sản phẩm AR / VR mới.

  Dưới đây là danh sách các sản phẩm ra mắt của Apple tại các sự kiện trước đó:

  Trung Việt

  Nguồn Vnbusiness: https://vnbusiness.vn//vien-thong/iphone-14-apple-watch-va-hon-the-nua-dieu-gi-se-xay-ra-tai-su-kien-mua-thu-far-out-cua-apple-1087759.html