Huyện Chợ Gạo: Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật khó khăn

(ABO) Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang vừa đến thăm hỏi và trao tặng xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Phú Kiết, Trung Hòa, Thanh Bình.

Hội đã đến tận nhà thăm và trao tặng 4 chiếc xa lăn cho bà Trần Thị Phép, ngụ ấp Phú Thạnh A, xã Phú Kiết; em Võ Thị Yến Linh, ấp Trung Hòa, xã Trung Hòa; ông Văn Bá Chính và em Triệu Minh Tường, ấp Bình Phú, xã Thanh Bình. Mỗi chiếc xe lăn trị giá 2,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội còn trao tặng mỗi gia đình một phần quà gồm 10 kg gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, đường. Tổng giá trị quà tặng trên 11 triệu đồng do Nhóm Từ thiện Đông Hưng TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương và Đại đức Thích Nguyên Phúc, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã Tân Bình Thạnh hỗ trợ.

Trao xe lăn cho người khuyết tật.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Hội Chữ thập đỏ huyện kết nối với nhà tài trợ, các tổ chức và phối hợp với các cấp, ngành, tổ chức hội, đoàn thể cũng như toàn xã hội tổ chức thường xuyên, nhằm động viên, giúp người khuyết tật giảm bớt khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt.

N. XUYÊN - P. MAI

Nguồn Ấp Bắc: http://baoapbac.vn/xa-hoi/202404/huyen-cho-gao-trao-tang-xe-lan-cho-nguoi-khuyet-tat-kho-khan-1007944/