Hương Giang - Matt Liu trục trặc chuyện tình cảm?

  Tạp chí Petrotimes
  971 liên quanGốc

  Hương Giang và Matt Liu là một trong những cặp tình nhân nhận nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, thời gian qua, cả hai lại vướng vào tin đồn gặp trục trặc.

  Mới đây trên trang cá nhân, Hương Giang đã đi ăn cùng Diệp Lâm Anh sau khi từ châu Âu trở về. Nàng hậu còn rất hào hứng cho biết bản thân vừa tới Việt Nam là "ập" vào đồng nghiệp ngay lập tức. Trong khi đó, cùng thời điểm, Matt Liu lại đi ăn với chồng cũ Diệp Lâm Anh - doanh nhân Đức Phạm. Từ đó, khán giả không khỏi cảm thấy kỳ lạ về mối quan hệ bạn bè gần đây của Hương Giang và Matt Liu.

  Trên trang cá nhân, nam CEO hầu như không nhắc đến bạn gái. Anh thường xuyên khoe những khoảnh khắc chơi golf, tham gia tiệc cùng bạn bè, người thân và công việc. Điều khiến cư dân mạng chú ý là Matt Liu thỉnh thoảng chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Đừng để thời gian bên nhau là thói quen", "Lại là một ngày thật buồn"... Khi được bạn bè hỏi thăm, Matt Liu đều có thái độ trêu đùa và phủ nhận việc tâm trạng không ổn định.

  Thời điểm Hương Giang vướng vào ồn ào "đạo lý", cặp đôi cũng từng dính nghi án đường ai nấy đi. Thời điểm đó, khán giả nhận thấy cặp đôi không còn tương tác trên mạng xã hội. Matt Liu cũng chẳng bênh vực bạn gái. Dân tình nhiều lần nghi ngờ cả hai chỉ đang đem chuyện tình cảm ra PR, xã giao chứ không yêu đương thực sự.

  Về phía Hương Giang, dân tình không khỏi choáng ngợp với khả năng di chuyển khắp nơi của cô nàng. Chỉ trong vòng một tháng người đẹp đã check-in tại Đà Lạt, Lào Cai, Phú Quốc và bay sang Pháp. Mới đây cô nàng khoe ảnh đang ở tại Ý.

  Sau nhiều biến cố, Hương Giang và Matt Liu lại một lần nữa vướng vào nghi vấn trục trặc tình cảm. Hơn ai hết, người hâm mộ rất lo lắng, mong rằng cặp đôi sẽ có một kết thúc viên mãn, không cần phô trương.

  Phạm Linh (t/h)

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/huong-giang-matt-liu-truc-trac-chuyen-tinh-cam-655388.html