Hướng dương ngược nắng tập 57: Hé lộ bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh, Châu sẽ ném nhẫn cầu hôn của Kiên?

Trong Hướng dương ngược nắng tập 57 (phần 2 tập 27), bí mật chiếc hộp của Hoàng tặng Minh sẽ được hé lộ, Châu từ chối nhẫn cầu hôn của Kiên, Trí đã không còn hận anh cùng cha khác mẹ...

Hướng dương ngược nắng tập 57 (phần 2 tập 27), Kiên đưa nhẫn cầu hôn cho Châu.

Hướng dương ngược nắng tập 57 (phần 2 tập 27) hé lộ tình tiết dường như Trí đã nhận Kiên là anh ruột.

Ngọc hỏi: "Anh vẫn quan hệ với kẻ đốn mạt định tống anh vào tù à?".

Trí nói với Ngọc: “Thế tôi có quyền chọn cha mẹ, chọn anh chị chắc. Giống cô đấy, biết chị Minh là ruột thịt rồi, nhưng cô chối bỏ mãi được không. Tôi với anh Kiên cũng thế. Thật ra tôi chẳng muốn nhận đâu, chẳng vui vẻ gì cả. Nhưng thật ra tôi nhớ trước đây, tôi bị cô chối bỏ 1 lần rồi. Tôi thấy buồn lắm. Tôi không muốn lặp lại nữa”.

Ở một diễn biến khác, Kiên gặp Châu và trao cho cô hộp nhẫn cầu hôn. Kiên nói: “Hồi ở nhà, anh đã muốn trao cho em cái này... Điều mà anh hối hận nhất là đã không kéo em đi cùng, biết đâu có thể mọi chuyện sẽ khác".

Đáp lại, Châu nói: “Món quà này bây giờ không còn ý nghĩa nữa rồi”. Kiên lúc này đã bật khóc. Anh vừa nói vừa đưa hộp đựng nhẫn cầu hôn cho Châu: "Nhưng anh đặt nó là để dành cho em, để cầu hôn em. Nên nếu thực sự em không muốn nhận, em có thể ném nó đi".

Còn Minh, khi cô về nhà thì phát hiện mẹ đang cố gắng mở chiếc hộp hình trái tim chứa bí mật bên trong Hoàng đã tặng mình.

Ngăn cản không nổi, Minh cũng tò mò ngồi xem mẹ phá khóa và chỉ lo hỏng hộp. Minh bất ngờ khi thấy mẹ thông báo đã mở được chiếc hộp.

Lời nói của Trí có khiến Ngọc nghĩ lại về mối quan hệ với Minh cũng như sẽ làm cô cảm mến hơn anh chàng này? Châu sẽ làm gì với chiếc nhẫn? Lần này Kiên có thực sự chấp nhận rời bỏ cô? Không rõ nó chứa thứ gì bên trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh?

Diễn biến phim Hướng dương ngược nắng tập 57 (phần 2 tập 27) lên sóng tối nay (21/4) trên VTV3.

(tổng hợp)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-57-he-lo-bi-mat-trong-chiec-hop-hoang-tang-minh-chau-se-nem-nhan-cau-hon-cua-kien-142821.html