Honda Accord phiên bản thể thao giá mềm, đối đầu Toyota Camry

Mẫu xe hạng D Honda Accord vừa có thêm phiên bản thể thao mới nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ Toyota Camry.

BẢNG GIÁ XE

Ở đầu xe, Honda Accord bản thể thao có ốp viền dưới mới ở hai bên cản trước, với mức giá 9,5 triệu đồng. Ngoài ra, lưới tản nhiệt phía trước cũng có mức giá tương đương.

Ở hai bên hông xe, khách hàng có thể bỏ thêm 14 triệu cho ốp viền thân xe làm tăng thêm sự hấp dẫn thể thao. Tương tự, cản sau có thể thêm ốp viền mới có mức giá 9,5 triệu đồng giống như đầu xe.

Ngoài ra là một cánh lướt gió trên cấp xe có giá 9,5 triệu đồng, kèm theo biểu tượng màu đen của Honda với giá khiêm tốn 1,6 triệu đồng.

Các tính năng bổ sung tùy chọn tốn kém nhất là các bánh xe. Đầu tiên, Honda mang đến lựa chọn bánh xe nhôm 18 inch với giá 10 triệu đồng trong khi phiên bản 19 inch có giá 10,7 triệu đồng.

Bên cạnh đó là một loạt nâng cấp nội thất khác. Ví dụ như bậc cửa ở hàng ghế phía trước và hàng thứ hai với giá 7,8 triệu đồng Các tính năng khác bao gồm đèn gầm xe với giá gần 5 triệu đồng, đèn chiếu sáng cửa với giá 2,3 triệu đồng và ba lựa chọn trang bị cốp xe bao gồm thảm trải sàn, khay đựng đồ và hộp đựng hàng hóa.

Ở phân khúc hạng D, Honda Accord cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm như Toyota Camry, Mazda 6, Hyundai Sonata ...

Tại thị trường Việt Nam, Honda Accord 2020 đang có giá niêm yết 1,319 tỷ đồng.

Theo X.H/Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/honda-accord-phien-ban-the-thao-gia-mem-doi-dau-toyota-camry/20200422081606870