Hôn lễ rực rỡ sắc màu của cặp đôi 'chung một thần tượng', nên duyên từ sàn khiêu vũ

Sau rất nhiều lần chần chừ, hai người bạn thân Brittany Hicks và Manny Sevillano cũng đã quyết định vượt lên mọi nỗi sợ để bước vào tình yêu.

"Yêu bạn thân" cũng giống như đi trên đường một chiều, không thể quay đầu vì nếu không may đổ vỡ, những người trong cuộc sẽ phải chịu nỗi đau gấp đôi: Vừa mất tình yêu, vừa mất tình bạn.

Có lẽ đó là lý do nhiều người chần chừ, lo sợ khi có bản thân nảy sinh tình cảm, rung động với bạn thân. Brittany Hicks và Manny Sevillano cũng từng ở trong hoàn cảnh đó.

Từ những rung động trên sàn khiêu vũ...

Brittany Hicks và Manny Sevill đã biết nhau từ năm nhất Đại học nhưng tới tận 4 năm sau, khi đã tốt nghiệp và vô tình cùng chuyển tới New York để làm việc, hai người mới bắt đầu trò chuyện nhiều hơn. Họ trở thành những người bạn thân vì có quá nhiều điểm chung: Đều là những người trẻ loay hoay lập nghiệp ở thành phố lớn, đều có đam mê với sàn nhảy.

Tình bạn của Brittany Hicks và Manny Sevill trở nên khăng khít hơn khi họ cùng tham gia một câu lạc bộ khiêu vũ vào buổi tối.

"Tôi không thể nhớ được mình đã cười phá lên bao nhiêu lần trong mỗi buổi tham gia câu lạc bộ khiêu vũ cùng Manny. Chúng tôi lóng ngóng, vụng về như nhau trong mỗi chuyển động và cũng cùng nhau tiến bộ dần lên mỗi ngày" - Brittany chia sẻ.

Vốn đã trò chuyện hàng ngày, nay lại gặp nhau 3 buổi tối/tuần, cùng nhau khiêu vũ, rung động nảy sinh là điều không mấy khó hiểu. Dẫu vậy, Brittany và Manny cũng phải mất tới hơn 1 năm để chính thức "thoát vai bạn thân", trở thành người yêu.

Tháng 9 năm 2020, sau hơn 10 năm biết nhau như những người bạn và gần 5 năm hẹn hò, Manny đã cầu hôn Brittany khi cả hai đang đi tản bộ vào buổi sáng cuối tuần.

Cô dâu Brittany và chú rể Manny

Cô dâu Brittany và chú rể Manny

Tới hôn lễ rực rỡ sắc màu

Brittany và Manny chọn... những hộp phun sơn làm điểm nhấn cho hôn lễ của mình. Quyết định này được truyền cảm hứng từ album Mylo Xyloto của Coldplay - thần thượng âm nhạc của cả hai.

Cô dâu Brittany thậm chí đã tự nhuộm màu xanh dương và màu hồng cho 150 chiếc khăn trải bàn ăn trong hôn lễ của mình. Một điểm đặc biệt khác không thể không nhắc tới chính là chiếc váy cưới theo phong cách đuôi cá màu trắng với phần vạt dài được nhuộm 3 tông màu kết hợp gồm đỏ - xanh lá cây - xanh dương.

Chiếc váy cưới độc đáo của Brittany

Khăn trải bàn tiệc cưới được cô dâu tự tay chuẩn bị, nhuộm màu

Hôn lễ của Brittany và Manny cũng được lấy cảm hứng từ sàn khiêu vũ với phần sân khấu chính treo đèn neon. Khi phần tiệc chính kết thúc, hai người cũng tổ chức một buổi khiêu vũ nho nhỏ với bạn bè.

Hôn lễ rực rỡ sắc màu của Brittany và Manny

Không gian tổ chức hôn lễ được lấy cảm hứng từ sàn khiêu vũ - yếu tố giúp cô dâu chú rể nên duyên

Brittany chia sẻ: "Ban đầu, khi lên kế hoạch trang trí và tổ chức đám cưới, chúng tôi cũng khá ái ngại rằng việc biến hôn lễ của mình thành một buổi... khiêu vũ có thể sẽ không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Bố mẹ của Manny đã nhíu mày khi nghe đề xuất này nhưng cuối cùng, chúng tôi cũng thuyết phục được họ.

Nếu có một lời khuyên dành cho các cặp đối sắp cưới, chúng tôi nghĩ rằng bạn hãy mạnh dạn tổ chức một lễ cưới theo đúng ý của mình, ngay cả khi nó không được "bình thường" cho lắm đi nữa".

Nguồn: Theknot.com

AMT

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/hon-le-ruc-ro-sac-mau-cua-cap-doi-chung-mot-than-tuong-nen-duyen-tu-san-khieu-vu-20230707172437277.htm