Hội chị em phun môi collagen, netizen nhìn mà chết khiếp

  39 liên quanGốc

  Tưởng rằng sẽ có màn làm đẹp thành công trong thời gian ngắn nhưng cô gái lại nhận cái 'kết đắng' khi dính phải trường hợp phun môi hỏng.

  Hội chị em vốn rất quan tâm đến ngoại hình của mình, thậm chí còn sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền của để có thể tân trang lại nhan sắc. Đặc biệt, trào lưu phun môi collagen được phái nữ cực chú ý.

  Tuy nhiên, không phải ca phun môi collagen nào cũng thành công 100%, vẫn có trường hợp nhận hậu quả đắng. Điển hình như cô gái trẻ mới đây đã phải nhận cái kết chẳng mong muốn và chẳng còn cách nào đành phải đăng đàn "cầu cứu" các netizen.

  Theo như chính chủ đăng tải, nghe nói dạo này chị em đang rầm rộ trào lưu phun môi collagen khá hot nên cô nàng cũng thử.

  Tuy nhiên, sự thật mới phũ phàng làm sao khi mới thực hiện công cuộc cải tiến nhan sắc được 3 ngày, môi không hề như tưởng tượng mà lại khô nứt, chảy máu tụ lại đen xì.

  Ở dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự hoang mang trước màn phun môi hỏng này.

  Theo kinh nghiệm của một số chị em trong ngành phun xăm cho hay, tình trạng này rất có thể là phun môi bị cháy tê khiến cho phần da bị tổn thương nghiêm trọng.

  Theo nhiều chị em có kinh nghiệm, nguyên nhân xuất phát từ nhiều lý do khác nhau như dùng mực kém chất lượng, công nghệ phun chưa đúng quy chuẩn, tay nghề kỹ thuật viên chưa cao,... gây ra nhiễm trùng.

  Bên cạnh đó, một số chị em khác thì cho rằng có thể do cơ địa của chính người đi làm cũng như cách họ chăm sóc môi chưa đúng nên mới bị như vậy.

  Trên thực tế, cô gái này không phải là "nạn nhân" số nhọ duy nhất gặp phải tình trạng phun môi hỏng.

  Trước đó, nhiều người khác đã phải đăng đàn than vãn vì bỏ một đống tiền đầu tư phun môi nhưng lại chọn đúng nơi không uy tín, cuối cùng nhận về một kết quả không thể thảm hại hơn, xấu hơn cả chưa làm. Thậm chí là phải chịu đau đớn, mang bệnh vào người.

  Hiện bài viết về màn phun môi hỏng trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của dân mạng.

  Mời quý độc giả xem video: Biến chứng hỏng mắt sau khi tiêm filler không rõ nguồn gốc - Nguồn: HANOITV

  Thiên Anh

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hoi-chi-em-phun-moi-collagen-netizen-nhin-ma-chet-khiep-1524486.html