Hoàng Tử Thao (EXO) khoe phi cơ riêng với phí bảo trì 64 tỷ đồng: Dân mạng chỉ trích!

  Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hoàng Tử Thao gây sốt mạng xã hội của chiếc phi cơ riêng sang trọng bậc nhất.

  Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào chiều ngày 06/01, Hoàng Tử Thao - TAO (cựu thành viên EXO) khiến người hâm mộ choáng váng với cuộc sống thượng lưu của mình. Cụ thể, trở lại vào ngày 04/01, anh đăng tải một số hình ảnh bên trong chiếc máy bay tư thông qua tài khoản Instagram cá nhân.

  Trong những bức ảnh được công bố, Hoàng Tử Thao diện lên người bộ đồ thể thao giản dị và chụp ảnh ở nhiều nơi khác nhau bên trong máy bay. Ngoài ra, ca sĩ thần tượng 27 tuổi cũng cẩn thận đeo khẩu trang và chụp ảnh kỷ niệm cùng một số người quen.

  Đáng chú ý, Hoàng Tử Thao đã đổ rất nhiều tiền để đầu tư vào nội thất sang trọng trong phi cơ riêng của mình. Trước đó, anh thu hút nhiều sự chú ý khi đăng bức ảnh chiếc đồng hồ trị giá hơn 27,5 tỷ đồng trên Instagram của mình.

  Cư dân mạng Trung Quốc đang chỉ trích vì thói xài tiền hoang phí của cựu thành viên EXO. Một số cư dân mạng xéo sắt bày tỏ: “Không phải đăng để khiến người ta chửi sao?". Một số khác lại nói: “Ngay từ đầu đã được sinh ra trong môi trường gia đình giàu có, có gia đình giàu có mới đạt được điều này".

  Trước đây, Hoàng Tử Thao từng tiết lộ và khoe khoang về máy bay riêng, nhưng vào thời điểm đó, việc tính toán chi phí hơn 63,5 tỷ đồng khi xem xét chi phí bảo trì máy bay tư nhân trên mạng trở thành chủ đề lớn.

  Mặt khác, Hoàng Tử Thao được biết đến là một trong những nghệ sĩ "ngậm thìa vàng" ở Hoa ngữ. Bố anh đã qua đời vào năm ngoái, ông kiếm được rất nhiều lợi nhuận tư cách là một doanh nhân nổi tiếng ở Thanh Đảo. Sau khi rời EXO, Hoàng Tử Thao đã trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp.

  Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

  Hạnh Phạm

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoang-tu-thao-exo-khoe-phi-co-rieng-voi-phi-bao-tri-64-ty-dong-20210106170854726.html