Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh 'quẩy' cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu 'Chủ nhật Đỏ'

Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện 'Chủ nhật Đỏ' lần thứ XVI, với chủ đề 'Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi'. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn 'quẩy' cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.

Chương trình có sự tham dự của hơn 3.000 sinh viên, cán bộ, công nhân viên trường ĐH Văn Hiến. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Miss Grand Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu - MC Hoàng Oanh, Host Hiếu Nguyễn... Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã thu về hơn 400 đơn vị máu.

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh xuất hiện tại chương trình đã truyền thêm cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia Ngày hội hiến máu 'Chủ nhật Đỏ' tại trường ĐH Văn Hiến, sáng 3/12. (Ảnh: Duy Anh)

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh xuất hiện tại chương trình đã truyền thêm cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia Ngày hội hiến máu 'Chủ nhật Đỏ' tại trường ĐH Văn Hiến, sáng 3/12. (Ảnh: Duy Anh)

Rất đông các bạn sinh viên tham gia Ngày hội. (Ảnh: Duy Anh)

Tại Ngày hội hiến máu, ngoài thăm hỏi, động viên các bạn trẻ tham gia hiến máu, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ hết mình cùng các bạn sinh viên trường ĐH Văn Hiến ngay trên sân khấu của Ngày hội.

Hai người đẹp đã có màn biểu diễn catwalk và là giám khảo cho màn thi tài catwalk của các bạn sinh viên

Xuất hiện với vai trò đại sứ, Hoa Hậu chia sẻ niềm hạnh phúc khi tiếp tục đồng hành cùng sự kiện ‘Chủ nhật Đỏ’ do báo Tiền Phong phối hợp với các đơn vị tổ chức. "Với vai trò của mình, tôi mong rằng có thể góp phần cùng chương trình lan tỏa thông điệp ý nghĩa, nâng cao tinh thần tương thân tương ái", Hoa hậu Thanh Thủy bày tỏ.

Hai người đẹp cùng trình diễn Catwalk tại sân khấu Ngày hội. (Ảnh: Duy Anh)

Đối với Á hậu Bùi Khánh Linh, 'Chủ nhật Đỏ' là một trong những sự kiện nhân văn lớn nhất mà cô từng tham gia. Cô cho biết từng vài lần lỡ hẹn với các hoạt động hiến máu và đây là lần đầu người đẹp có cơ hội tham gia một hoạt động hiến máu vì cộng đồng lớn như 'Chủ nhật Đỏ'.

Hai người đẹp cùng làm giám khảo cho game show mà người chơi là các bạn sinh viên với thử thách catwalk của mình. (Ảnh: Duy Anh)

"Những sự kiện như 'Chủ nhật Đỏ' là điểm sáng của phong trào hiến máu tình nguyện trong giới trẻ, mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp với tất cả mọi người", Á hậu Khánh Linh.

Á Hậu Khánh Linh cũng gửi lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ: "Tôi muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ có sức khỏe là có tất cả. Mong các bạn hãy chăm sóc thật tốt sức khỏe của mình, để có thể giúp đỡ cho gia đình và cộng đồng".

Cùng xem thêm những hình ảnh của Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh tại Ngày hội:

Tại TP. HCM, năm nay, chương trình được phát động tại trường ĐH Văn Hiến vào sáng 3/12, với sự phối hợp của Bệnh viện Quân Y 175, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam TP. HCM (Bộ Công an). Đây cũng là lần thứ 5, trường ĐH Văn Hiến cùng đồng hành tổ chức chương trình.

Ngày hội có sự tham dự, động viên của lãnh đạo các bộ, ban, ngành; thu hút hơn 3.000 lượt cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường ĐH Văn Hiến, Công ty Cổ phần phát triển Hùng Hậu và hơn 50 chiến sĩ Cảnh sát Cơ động tham gia hiến máu…

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã thu về hơn 400 đơn vị máu.

Nhóm PV

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/hoa-hau-thanh-thuy-va-a-hau-khanh-linh-quay-cung-sinh-vien-truong-dh-van-hien-trong-ngay-hoi-hien-mau-chu-nhat-do-post1592269.tpo