Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đứng về phía cựu chủ tịch Miss Universe

Mỹ nhân đến từ Pháp đã bày tỏ quan điểm ngưỡng bộ sự cống hiến của bà Paula - cựu chủ tịch Miss Universe.

Sau khi bà Paula Shugart- cựu chủ tịch Miss Universe lên tiếng kiện bà Anne Jakrajutatip vì bị bôi nhọ, rất nhiều người đẹp là các cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã lên tiếng ủng hộ bà.

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ 1997 - Brook Lee cũng đã lên tiếng và dành tặng cho bà nhiều lời ca ngợi. Trong bài viết của mình, cô gắn thẻ tất cả người đẹp từng đăng quang dưới thời bà Paula điều hành. Hành động này của cô khiến fan sắc đẹp ngưỡng mộ.

Dòng chia sẻ của Iris Mittenaere - Miss Universe giữa tâm bão kiện tụng.

Dòng chia sẻ của Iris Mittenaere - Miss Universe giữa tâm bão kiện tụng.

Không lâu sau đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Iris Mittenaere cũng lên tiếng đồng cảm, một lòng một dạ ủng hộ bà Paula. Cô viết: "Nếu mọi người biết về bà, họ sẽ biết rằng bà luôn yêu thương, quan tâm mọi người. Họ sẽ biết về tính chính trực của bà, trí thông minh của bà nhưng quan trọng nhất vẫn là danh dự của bà ấy.

Tôi đã có cơ hội học hỏi rất nhiều điều từ bà. Tôi biết bà đã dành rất nhiều thời gian, ngoài giờ làm việc của mình để khiến tôi và những người như tôi cảm thấy thoải mái, tự tin và hạnh phúc. Bà không chỉ làm việc cho Hoa hậu Hoàn vũ, bà sống vì Hoa hậu Hoàn vũ".

Người đẹp đến từ Pháp cho rằng bà Paula là người phụ nữ có công rất lớn trong việc điều hành Miss Universe.

Không chỉ có Brook Lee, Iris màHoa hậu Mỹ 2003 - Suzie Castillo cũng trải lòng: "Bà sẽ luôn có được tình yêu, sự tôn trọng và ủng hộ của tôi như suốt những năm qua. Tôi hoan nghênh bạn đã lên tiếng". Trong khi đó, Ximena Navarette - Hoa hậu Hoàn vũ 2010 bày tỏ: "Thật vinh dự khi được trở thành Hoa hậu Hoàn vũ dưới sự quản lý của bà. Tôi biết, sự chính trực, giá trị, nỗ lực của bà trong nhiều năm xây dựng thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ luôn gắn liền với sự minh bạch và trật tự pháp lý".

Niềm tin về giấc mơ Hoàn vũ của các cô gái không còn?

Liên tiếp những drama không đáng có kể từ khi dì Anne lên cầm quyền điều hành Miss Universe đã khiến cuộc thi này đã khiến uy tín của cuộc thi này ảnh hưởng. Những quyết định cải tổ "chủ quan" của nữ tỷ phú Thái Lan đã khiến fan sắc đẹp lắc đầu.

Mặc dù chưa biết kết quả của đơn kiện này bao giờ sẽ đi đến hồi kết nhưng nó đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến ước mơ Hoàn vũ của hàng triệu cô gái. Liệu Miss Universe có vực dậy được sau nhiều tâm bão ập đến liên tiếp?

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-hoan-vu-2016-dung-ve-phia-cuu-chu-tich-miss-universe-202402220737255329.html