Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 bị kiểm soát mọi hoạt động

Engfa Waraha phải thông báo mọi lịch trình cho quản lý. Trước đó, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan khiến ông Nawat Israkraisil thất vọng vì tự ý bỏ tập luyện.

 Engfa Waraha tự ý bỏ tập dù sắp thi Miss Grand International 2022. Ảnh: Instagram.

Engfa Waraha tự ý bỏ tập dù sắp thi Miss Grand International 2022. Ảnh: Instagram.

Ngày 23/9, tờ Thairath đưa tin Engfa Waraha - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan - bị kiểm soát mọi hoạt động vì trước đó tự ý nghỉ tập, bỏ tới Singapore du lịch. Bản thỏa thuận giữa Nawat Israkraisil với Engfa Waraha ký ngày 22/9 có điều khoản Hoa hậu Hòa bình Thái Lan phải thông báo mọi lịch trình. Nawat Israkraisil là chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Theo thỏa thuận, Engfa Waraha phải thông báo với Nawat Israkraisil việc đi đâu, với ai, thời gian nào. Hoa hậu Hòa bình Thái Lan phải được sự đồng ý của công ty quản lý trong mọi hoạt động. Nawat Israkraisil cũng thay đổi toàn bộ nhân viên làm việc cạnh Engfa Waraha.

Arayha Suparurk Miss Grand Thailand 2019 thậm chí được cử đến ở cùng Engfa Waraha trong một tháng để chú ý mọi hành vi của đàn em. Nawat Israkraisil không muốn bất cứ ai tiếp cận hoặc đến nơi ở của Engfa Waraha trong khoảng một tháng tới để cô tập trung tập luyện. Người hâm mộ muốn gặp mặt Engfa Waraha cũng phải trao đổi trước với Nawat Israkraisil.

Engfa Waraha liên tục vướng tranh cãi sau khi đăng quang. Ảnh: Instagram.

Vừa qua, Engfa Waraha và Nawat Israkraisil bị công chúng chỉ trích vì dự sự kiện giải trí quá nhiều mà không tập trung tập luyện dù cô đại diện cho Thái Lan tham gia cuộc thi quốc tế Miss Grand International 2022, dự kiến diễn ra tại Indonesia vào tháng 10.

Khi tranh cãi nổ ra, Nawat Israkraisil lên tiếng bày tỏ sự thất vọng khi Engfa Waraha tự ý bỏ tập và tới Singapore. Thời điểm đó, Engfa Waraha bật khóc trên livestream và tâm sự: “Không có ngày nào tôi ngừng phát triển bản thân. Đến hiện tại đúng là tôi nhận được rất nhiều việc. Nhưng sau giờ làm, tôi tập luyện và học thêm ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi. Tôi không chia sẻ điều đó lên mạng xã hội không có nghĩa tôi không học gì”.

Engfa Waraha sinh năm 1995, giành chiến thắng ở cuộc thi Miss Grand Thailand 2022. Trước đó, cô là ca sĩ và tham gia cuộc thi The Voice Thailand năm 2018.

Minh Hạo

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/hoa-hau-hoa-binh-thai-lan-2022-bi-kiem-soat-moi-hoat-dong-post1358422.html