HLV Phạm Minh Đức: 'Tôi sẽ bỏ hết ngoại binh cho đỡ phí tiền'

HLV Phạm Minh Đức chê trách các ngoại binh của Hà Tĩnh sau trận thua Sài Gòn FC 0-1 tại vòng 9 V-League 2021.

HLV Phạm Minh Đức của Hà Tĩnh. (Ảnh: Mai Anh)

HLV Phạm Minh Đức của Hà Tĩnh. (Ảnh: Mai Anh)

“Chặng đường sắp tới, tôi nghĩ sẽ bỏ hết ngoại binh đi cho đỡ tốn tiền. Tôi sẽ để các cầu thủ nội đá. Tôi nghĩ như vậy sẽ hay hơn.” – HLV Phạm Minh Đức tuyên bố sau trận Hà Tĩnh thua Sài Gòn FC 0-1.

Thất bại trong trận “chung kết ngược” trên sân Thống Nhất khiến Hà Tĩnh bị Sài Gòn FC kéo trở lại vị trí cuối cùng ở V-League 2021. Đội bóng của HLV Phạm Minh Đức mới chỉ có 6 điểm sau 9 vòng đấu, kém nhóm an toàn 3 điểm.

Ở giai đoạn I V-League 2021, Hà Tĩnh đăng ký 3 ngoại binh gồm cặp tiền đạo Chevaughn Walsh - Ismaheel Akinade và tiền vệ phòng ngự Kelly Kester. Đây là 3 ngoại binh “quen mặt” trong làm bóng đá Việt Nam.

Chevaughn Walsh và Kelly Kester từng khoác áo HAGL còn Ismaheel Akinade từng đầu quân cho TPHCM, Đà Nẵng trước khi gia nhập Hà Tĩnh. Kể từ đầu mùa, đội bóng miền Trung mới chỉ ghi được 7 bàn trong đó có cú đúp của Chevaughn Walsh vào lưới Thanh Hóa và 5 bàn của các cầu thủ nội.

"Theo đánh giá của tôi, các ngoại binh này chỉ có thể hình cao to hơn còn kỹ thuật thua xa các cầu thủ Việt Nam. Với tôi, thành công từ giải hạng Nhất cũng là nhờ các cầu thủ nội trong môi trường không có ngoại binh.” – HLV Phạm Minh Đức cho hay./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-pham-minh-duc-toi-se-bo-het-ngoai-binh-cho-do-phi-tien-849735.vov