HLV Park Hang-seo bất ngờ tham quan Hội An, chụp hình cùng du khách

Người dân và du khách tại TP Hội An hào hứng trước sự xuất hiện của cựu HLV trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam Park Hang-seo.

Chiều 23-4, cựu HLV trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam Park Hang-seo đã bất ngờ có chuyến tham quan tại Khu phố cổ Hội An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).

Đi cùng HLV Park Hang-seo có trợ lý và một nữ thông dịch viên. Ông Park xuất hiện với chiếc quần jean, áo thun ngắn tay, mang giày thể thao trẻ trung, trên tay ôm một chiếc cặp da nhỏ.

HLV Park Hang-seo chụp hình cùng đoàn du khách đồng hương Hàn Quốc Ảnh: Võ Văn Phi Long

Ông Park cùng mọi người thong thả dạo bước trên các tuyến đường trong khu phố cổ. Nhiều người hâm mộ, không riêng người Việt mà có nhiều du khách Hàn Quốc đã nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của thầy Park. Họ không ngần ngại tiến đến xin chụp ảnh lưu niệm.

Ông Park cũng tỏ ra vô cùng cởi mở, vui vẻ giao lưu và tạo dáng chụp ảnh cùng mọi người. Nụ cười rạng rỡ và phong thái thân thiện của vị HLV tài ba khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sự xuất hiện bất ngờ của ông Park Hang-seo tại Hội An đã mang đến một bầu không khí sôi động và náo nhiệt cho khu phố cổ. Nhiều người bày tỏ niềm vui và sự hào hứng khi được gặp gỡ vị HLV tài ba và đầy nhiệt huyết này.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Park Hang-seo đến Quảng Nam. Vào tháng 8-2020, ông cũng từng có chuyến tham quan và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử tại địa phương này.

Với tình yêu dành cho Việt Nam và sự thành công trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt và trân trọng ở mọi nơi ông đến.

Một số hình ảnh được anh Võ Văn Phi Long ghi lại và chia sẻ với Báo Người Lao Động:

HLV Park Hang-seo xuất hiện với diện mạo trẻ trung

Đi cùng ông có một trợ lý và nữ thông dịch viên

Nhiều du khách Hàn Quốc nhanh chóng nhận ra người đồng hương nổi tiếng

Người hâm mộ thích thú chụp hình cùng HLV Park Hang-seo

Hào hứng ghi lại những tấm ảnh cùng vị HLV thân thiện

HLV Park Hang-seo vui vẻ chụp hình cùng mọi người

Người lớn và nhiều em nhỏ đều thích thú khi vô tình bắt gặp HLV Park Hang-seo

Ông cùng trợ lý tản bộ trên các con phố của Hội An

Anh Võ Văn Phi Long hào hứng được chụp hình cùng thầy Park

Trần Thường

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/hlv-park-hang-seo-bat-ngo-tham-quan-hoi-an-chup-hinh-cung-du-khach-196240423205942607.htm