Hiền Hồ run rẩy, nuốt nước bọt liên tục sau một năm bị công chúng 'tẩy chay'

Hiền Hồ cho biết bản thân vô cùng hồi hộp khi quay trở lại nơi từng 'tẩy chay' cô cách đây một năm trước.

Chiều ngày 23/4, Hiền Hồ đã chia sẻ cảm xúc của bản thân sau đêm diễn ở Đà Lạt. Cô thẳng thắn nói: "Vừa run với vừa cảm xúc. Lâu rồi Hiền không có diễn show như thế nên cũng hụt hơi quá nhiều. Tiếc lắm nhưng Hiền sẽ làm tốt hơn nữa lần sau nhé. Hứa luôn. Tại em run thiệt, em nuốt nước bọt liên tục luôn, hồi hộp dữ lắm. Cám ơn vì đã cho Hiền nhiều kỷ niệm nhá".

Trước đó trong tối ngày 21/4, Hiền Hồ đã xuất hiện ở địa điểm biểu diễn tại Đà Lạt, nơi cô từng bị công chúng "tẩy chay" đến mức phải hủy show cách đây một năm trước.

Trong đêm nhạc, người đẹp luôn thể hiện sự hồi hộp, lo lắng và công khai hứa với khán giả sẽ cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất. Quay về thời điểm này năm ngoái, nữ ca sĩ đang là nhân vật được giới truyền thông, công chúng dành sự quan tâm, chú ý bởi ồn ào tình ái với một CEO đã kết hôn. Khi bị khán giả "ném đá", cô không xuất hiện ở bất kỳ sân khấu nào.

Cho đến tháng 9 năm ngoái, người đẹp mới bắt đầu quay trở lại công việc biểu diễn dù chưa thật sự thuyết phục công chúng hậu lùm xùm "anh em nương tựa". Thời gian gần đây, Hiền Hồ vẫn nhận lời biểu diễn tại những sân khấu, địa điểm có quy mô nhỏ và lượng khán giả không quá đông đúc.

Hiền Hồ cười tươi rói khi "tái xuất" sau bê bối liên quan đến chuyện tình cảm. Ảnh: FBNV

Hiền Hồ ăn vận chỉn chu, gọn gàng khi đi biểu diễn. Ảnh: FBNV

Hiền Hồ còn nhận được quà, thiệp từ người hâm mộ. Ảnh: FBNV

Hiền Hồ chủ yếu biểu diễn tại các địa điểm mở cửa xuyên đêm như bar, lounge..Ảnh: FBNV

Trái ngược với hình ảnh nữ tính khi biểu diễn trong đêm nhạc mới nhất, Hiền Hồ thường ưa chuộng diện những trang phục gợi cảm, "bỏng mắt" trong mỗi lần đi hát. Ảnh: FBNV

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hien-ho-run-ray-nuot-nuoc-bot-lien-tuc-sau-mot-nam-bi-cong-chung-tay-202404231717029119.html