Hé lộ hậu trường buổi chụp ảnh cưới đặc biệt của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Puka và Gin Tuấn Kiệt đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào tháng 11 tới.

Những tháng cuối năm 2023, showbiz Việt liên tục đón nhận nhiều "tin vui" khi các cặp đôi Vbiz đều đồng loạt thông báo "về chung một nhà". Sau hôn lễ của Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ, đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ sự kiện đáng mong chờ vào tháng 11 tới.

Sau màn cầu hôn gây bão vào tối ngày 6/9, Puka và Gin Tuấn Kiệt đang chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 11 tới.

Sau màn cầu hôn gây bão vào tối ngày 6/9, Puka và Gin Tuấn Kiệt đang chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 11 tới.

Ngay lúc này, cả hai đang chuẩn bị những bước đầu tiên cho ngày trọng đại. Theo chia sẻ từ MC Đại Nghĩa, ngày 19/9 Puka và Gin Tuấn Kiệt đã có buổi chụp ảnh cưới cùng nhau. Khác với nhiều cặp đôi Vbiz khác, ảnh cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt còn có sự góp mặt của nhiều sao Việt là bạn bè thân thiết của cả hai trong suốt nhiều năm qua.

Là người anh thân thiết có mặt trong ngày chụp ảnh cưới, MC Đại Nghĩa cũng không quên "bóc phốt" đàn em khi chia sẻ: "Hai đứa em đồng nghiệp rủ đi chụp hình cưới của ẻm mà nó chưa cho ăn gì luôn. Thấy cười vậy thôi chứ thật ra đang muốn suy sụp. Tất cả các đồng nghiệp có mặt trong buổi chụp này cũng đang muốn ngã quỵ".

MC Đại Nghĩa hé lộ khung cảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Có thời gian cùng Puka tham gia một chương trình thực tế, nhiều mỹ nhân cũng đã góp mặt trong bộ ảnh cưới của cặp đôi gồm: Minh Tú, Cara Phương, Hòa Minzy. Trong hình được chia sẻ, Puka diện đầm đỏ khoe khéo vai trần gợi cảm và visual xinh đẹp, rạng rỡ khi chuẩn bị trở thành "cô dâu mới". Ngay sau khi chia sẻ, dân tình đang háo hức để xem trọn vẹn bộ ảnh cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Dàn mỹ nhân đình đám cũng tụ họp trong bộ ảnh cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Được biết, cả hai đã có 4 năm hẹn hò bí mật trước khi tiến tới hôn nhân.

Những người bạn có mặt để chứng kiến màn cầu hôn của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/he-lo-hau-truong-buoi-chup-anh-cuoi-dac-biet-cua-puka-va-gin-tuan-kiet-202309201105014507.html