Giấc mơ của tôi
Giấc mơ thời ấu thơ luôn ám ảnh tôi. Tôi thường ngủ và mơ thấy một con bò thật to với hai vú trĩu nặng sữa. Và sữa cứ thế chảy tuôn ào ạt ra cái xô sắt tráng men. Sữa chảy cho đến khi đầy và tràn ra ngoài thành một suối sữa màu trắng đục và thơm mát.
Nguồn Tiền Phong: http://www.thanhnien.com.vn/Doisong/2008/7/22/251996.tno
Tin mới
Bạn đọc TRẦN HÀ (ở Hà Nội) hỏi: Tôi 50 tuổi, gần đây xuất hiện các cơn bốc hỏa 1-2 lần mỗi ngày, giảm nhu cầu tình dục.
Ngày 21/4, tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã có một cuộc đối thoại không khoảng cách thông qua tọa đàm 'Tư duy tích cực - Sống lạc quan' do nhà văn Di Li dẫn chương trình. Không có những giáo điều khô khan, nhà báo - bình luận viên bóng đá Trương Anh Ngọc và nhà văn - Thượng tá Nguyễn Phú đã mang đến những câu chuyện 'người thật, việc thật' để định nghĩa lại về hạnh phúc và sự bình ổn trong tâm hồn. Và dưới đây chính là phần tương tác thú vị giữa các sinh viên và hai vị diễn giả.
Từ triệu chứng chóng mặt, yếu nửa người, bệnh nhân nhanh chóng chuyển nặng với sợ nước, sợ gió, mất tri giác và không qua khỏi chỉ sau vài ngày.
Trong lúc thả diều không may dây bị đứt, rơi xuống sông. Để lấy lại diều, cháu T. cố bơi ra sông thì đuối sức. May mắn, một thanh niên đi qua đã lao xuống cứu cháu T.
Sự việc xảy ra giữa dòng người đông đúc tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) khi một nam thanh niên bất ngờ ngã quỵ, ngừng tuần hoàn. Nhờ phản ứng nhanh của một y sĩ có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã được cấp cứu kịp thời và qua cơn nguy kịch.
Sở Y tế TP.HCM vừa buộc thu hồi 107 lô mỹ phẩm, ngừa mụn, mờ vết thâm Lynshao sau khi phát hiện sản phẩm này chứa Dexamethason không được phép dùng trong mỹ phẩm.
Từ ngày 22 đến 24-4, Sở Y tế tổ chức chương trình khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại Trạm Y tế xã Lao Chải, theo Nghị quyết 72 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá nhằm tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.
Nhiều người cho rằng có tiền thì tuổi già sẽ dễ dàng lựa chọn cuộc sống độc lập. Tuy nhiên, câu chuyện của cụ ông 78 tuổi dưới đây lại cho thấy một góc nhìn khác.








