Giấc mơ chung của đôi bạn thân Messi và Aguero

  581 liên quanGốc

  Sergio Aguero đã chính thức thuộc biên chế Barcelona và nếu như Lionel Messi ở lại Nou Camp - đôi bạn thân người Argentina sẽ lần đầu tiên thi đấu trong cùng màu áo Câu lạc bộ.

  Đôi bạn thân Lionel Messi và Sergio Aguero

  Được thi đấu trong cùng màu áo Câu lạc bộ là giấc mơ chung của hai người bạn thân kể từ lần đầu tiên họ gặp nhau tại Trung tâm huấn luyện của tuyển Argentina trước thềm World Cup 2005.

  “Hồi đó, tôi không hề biết Leo Messi là ai”, tân binh của Barcelona nhớ lại: “Chúng tôi lần đầu nói chuyện khi trong bữa ăn tại Trung tâm huấn luyện của đội tuyển quốc gia. Anh ấy ngồi phía bên phải tôi và chúng tôi bàn luận về những đôi giày thể thao”.

  Cựu ngôi sao của Man City cho biết, mãi sau đó anh mới hỏi tên và được biết đó là Lionel Messi hiện đang chơi bóng tại Tây Ban Nha trong màu áo Barcelona.

  Sở dĩ Aguero và Messi sau này trở thành “cặp bài trùng” bởi Ban huấn luyện tuyển Argentina sau đó xếp họ ở chung phòng.

  Dù “tình thân như thủ túc” nhưng không phải giữa Messi và Aguero không có sự khác biệt về tính cách.

  “Khi còn trẻ Aguero rất sôi nổi và hài hước, còn tôi trầm tính hơn”, siêu sao Lionel Messi tiết lộ: “Cậu ấy có thể làm cho mọi người xung quanh cười ngả nghiêng mọi lúc mọi nơi. Nhưng những lúc mệt mỏi cậu ấy hay ‘rên rỉ’ lắm”.

  Sau khi trở thành người của Barcelona, Aguero bày tỏ mong muốn Messi tiếp tục ở lại Nou Camp để họ được sát cánh cùng nhau trong màu áo Câu lạc bộ.

  “Tôi hi vọng chúng tôi sẽ chơi cùng nhau tại Barca. Tôi vẫn nói chuyện với Messi mỗi ngày. Nhưng việc ở lại Nou Camp hay không là quyết định của anh ấy”, Aguero nói thêm: “Tôi đã sống cùng Messi và hiểu khá rõ về anh ấy. Tôi nghĩ, Messi sẽ ở lại Nou Camp và chính anh ấy cũng đã chúc mừng tôi gia nhập đội bóng”.

  Hợp đồng của Lionel Messi với Barca chỉ còn tới cuối tháng 6 này, tuy nhiên chân sút người Argentina vẫn chưa chốt tương lai đi hay ở lại với gã khổng lồ xứ Catalan.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/giac-mo-chung-cua-doi-ban-than-messi-va-aguero-lQtuXHeMR.html