Gia đình nữ nhân viên bị sàm sỡ đã nhận bồi thường 58 triệu

Công an huyện Thanh Hà thông tin, gia đình chị S đã nhận của Cường số tiền 58 triệu đồng bồi thường tổn thất tinh thần, thuốc men, viện phí.

Tối ngày 2/4, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) đã thông tin về vụ việc nữ nhân viên quán café bị sàm sỡ, đánh đập cũng như quá trình giải quyết vụ việc.

Theo Công an huyện Thanh Hà, vào khoảng 19h15 ngày 26/3, chị Nguyễn Thị S (SN 2007, trú tại xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà) đến Công an xã Thanh Khê trình báo bị một người đàn ông lạ mặt có hành vi sàm sỡ ở quán Era Café, nơi chị S làm việc.

Sau đó, S dùng điện thoại quay mặt, biển số xe và bị đối tượng đá vào ngực, tát vào mặt yêu cầu xóa clip. Một số người có mặt đã can thiệp và đối tượng bỏ đi. S đã trình báo lực lượng chức năng và đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Hà.

 Hình ảnh camera ghi lại vụ việc.

Hình ảnh camera ghi lại vụ việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Thanh Hà đã phối hợp với Công an xã Thanh Khê xác minh, làm rõ đối tượng là Phạm Công Cường (SN 1986, trú tại xã Tân Việt, huyện Thanh Hà).

Quá trình xác minh cho thấy, vào lúc 18h45 ngày 26/3, Phạm Công Cường cùng nhóm bạn đi uống nước tại quán Era Café. Khi đến cửa thang máy tại tầng 9 gặp chị S cũng đợi thang máy. Lúc này, Cường có ưu tiên chị S vào thang máy trước nên đã dùng tay đẩy vào mông của chị S. Chị S cho rằng Cường sàm sỡ mình nên đã dùng điện thoại quay mặt và biển số xe của Cường dẫn đến mâu thuẫn.

Công an huyện Thanh Hà cho biết, xác minh ban đầu và các tài liệu thu thập cho thấy, chị S bị thương tích nhỏ. Cường chỉ dùng tay chân, không có hung khí nguy hiểm.

Hành vi của Cường có vi phạm pháp luật, nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Do đó, Công an huyện Thanh Hà đã mời 2 bên lên làm việc để làm rõ các nội dung liên quan.

Sau khi làm việc với Cơ quan điều tra, đại diện gia đình chị S đã có đơn đề nghị cơ quan Công an huyện Thanh Hà cho hai bên được hòa giải, bồi thường dân sự và sẽ không khiếu kiện, khiếu nại.

Công an huyện Thanh Hà thông tin, gia đình chị S đã nhận của Cường số tiền 58 triệu đồng tiền bồi thường tổn thất tinh thần, thuốc men, viện phí.

Công an huyện Thanh Hà đã tiếp nhận đơn và giao Công an xã Thanh Khê tiếp tục hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải clip cho thấy, tại khu vực cửa thang máy, khi nữ nhân viên quán cà phê Era đứng bên cạnh khu vực nút bấm thang máy thì một số người đàn ông di chuyển vào trong thang máy. Người đàn ông mặc áo phông kẻ (sau được xác định là Phạm Công Cường) tiếp sát lại cô gái. Khi nữ nhân viên di chuyển sang phía bên kia cửa thang máy, thay vi đi vào thang máy, người này tiếp tục tiến sát lại cô gái và có hành vi sàm sỡ.

Sau đó hình ảnh đoạn clip ghi lại trước cửa quán cho thấy, khi người đàn ông bước ra khỏi cửa quán, cô gái đã chạy theo dùng điện thoại quay lại mặt và biển số xe đối tượng. Ngay sau đó, người đàn ông đã có hành vi đạp vào ngực, tát vào mặt và yêu cầu xóa ảnh. Sau đó người đàn ông này lên xe bỏ đi.

Sự việc được camera của quán ghi lại sau đó được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều ý kiến đề nghị cần làm rõ, xử lý hành vi của người đàn ông theo quy định của pháp luật.

Mời độc giả xem thêm video Đối tượng biến thái sàm sỡ phụ nữ trên phố

Hải Ninh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/gia-dinh-nu-nhan-vien-bi-sam-so-da-nhan-boi-thuong-58-trieu-1975038.html