Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Danh - Trâm Anh quyết định ly hôn?

Trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Thành khuyên Trâm Anh nên chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất.

Trong tập 38 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Danh (Thanh Sơn) biết hết bí mật của bà xã Trâm Anh (Khả Ngân) thông qua vợ của Khải (Trọng Lân). Chứng kiến toàn bộ vụ việc, Thành (Doãn Quốc Đam) khuyên Trâm Anh nên chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ tăng thời lượng lên sóng so với dự định ban đầu. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào số phận của tất cả các nhân vật ở chặng đường cuối. Trong tập 38 của phim, ngoài cảnh Hà (Lan Phương) và Phương (NSƯT Kiều Anh) đi giải cứu Trâm Anh, khoảnh khắc Danh đối mặt với vợ cũng được chờ đợi không kém.

Thành xuất hiện, đối đầu với Khải.

Thành xuất hiện, đối đầu với Khải.

Sau cuộc gặp gỡ với vợ Khải, Danh lao thẳng về nhà với thân hình ướt sũng. Tại đây, Danh nhìn chằm chằm vào mặt Trâm Anh, còn vợ anh thì rơm rớm nước mắt. Trước đó, Danh bất ngờ mất tích khiến cả nhà lo lắng. Về phía Thành, anh động viên Trâm Anh hãy bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất.

Trâm Anh rơi vào thế khó, sắp đối mặt với Danh.

Theo lời Phương, Danh vốn là người thẳng thắn, nếu gặp chuyện gì khuất tất, anh có xu hướng điều tra đến cùng, khiến mọi thứ sụp đổ. Huống hồ gì, trong tình huống này, Trâm Anh đã gặp lại người yêu cũ, lộ ra nhiều câu chuyện trong quá khứ mà chính anh cũng chưa từng nghe vợ kể lại.

Đặc biệt, việc Khải còn giữ những hình ảnh thân mật của cả hai cũng là chi tiết làm khó Trâm Anh về sau. Với tính cách của Danh cùng với lời cảnh báo đến từ Thành và Phương, liệu anh có dứt tình với Trâm Anh?

Những diễn biến tiếp theo của phim tiếp tục lên sóng trên VTV3 vào 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-vo-chong-danh-tram-anh-ly-hon-202307141729166978.html