Sự thật cảnh nhai ly của Trung Dũng trong Lật mặt 6; Rap Việt mùa 3 'thay máu' dàn huấn luyện viên; Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến thăm nghệ sĩ Mạc Can...
Hoàng Dũng sẽ trích một phần lợi nhuận để gửi tới quỹ 'Sài Gòn Time - Trạm cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi'. Đây là một điều ý nghĩa mà nam ca sĩ muốn lan tỏa đến các khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình trong âm nhạc.
Nếu 'Đôi Mươi' thuộc E.P 'Yên' ra mắt vào năm 2022 gây ấn tượng với màn solo ngọt ngào, ấm áp từ Hoàng Dũng, thì trên sân khấu 'Yên Concert', ca khúc lại mang tinh thần sôi động, nhiệt huyết khi có phần góp giọng của GDucky.
Thắc mắc của nhiều khán giả ở thời điểm này là Trấn Thành có còn làm MC Rap Việt mùa mới hay không. Nguồn tin của Zing xác nhận anh tiếp tục tham gia.
Kinhtedothi – Giám khảo của Rap Việt mùa 3 Karik dường như không 'hợp nhau' với thời tiết Hà Nội khi hôm anh phải trùm kín mít để giấu mặt thì trời nóng nồm và khi được cởi bỏ chiếc áo hoodie thì trời lại 'lạnh teo càng'.
Kinhtedothi – Tối 3/4, cả Suboi và JustaTee – hai trong số ba giám khảo vòng casting Rap Việt mùa 3 đã có những chia sẻ về ngày đầu tiên casting chương trình tại TP Hồ Chí Minh.
Kinhtedothi – Rap Việt mùa 3 đang có những bước khởi động cực kỳ sôi nổi thu hút sự quan tâm của người yêu nhạc rap.
Phần công bố top 3 'Ca sĩ mặt nạ' của MC Trấn Thành được nhiều khán giả theo dõi xếp vào mục 'sạn' của chương trình.
Tối ngày 4-11, Yên Concert của Hoàng Dũng diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Nam ca sĩ cháy hết mình hơn 3 tiếng đồng hồ, dẫn dắt 6.000 khán giả đi qua đủ cung bậc cảm xúc để trả lời cho câu hỏi 'Yên là gì?' bằng âm nhạc. Gần 30 ca khúc được trình diễn với sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ khách mời là Thu Phương, GDucky, Orange.