'Festival Thu Hà Nội 2024' sẽ diễn ra vào tháng 9

Hà Nội chuẩn bị đón chào sự kiện đặc biệt vào tháng 9. Đó là chương trình ''Festival Thu Hà Nội''.

Festival được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô. Đây là hoạt động nhằm quảng bá những nét đẹp, giá trị văn hóa lịch sử, du lịch, khai thác sự độc đáo, hấp dẫn, tôn vinh các danh thắng, điểm đến di tích, di sản của Thủ đô Hà Nội - điểm đến du lịch hấp dẫn, chất lượng và an toàn.

Festival Thu Hà Nội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 12/9 đến 15/9/2024, tại khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu, phố Đinh Tiên Hoàng, khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, phố Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm.

‘Festival Thu Hà Nội 2024’ sẽ diễn ra vào tháng 9

‘Festival Thu Hà Nội 2024’ sẽ diễn ra vào tháng 9

Điểm nhấn của Festival là các không gian, mô hình giới thiệu quảng bá di tích lịch sử Hà Nội; không gian tái hiện hình ảnh Hà Nội nhộn nhịp ngập trong rừng cờ hoa chào đón đoàn quân chiến thắng trở về.

Không gian “Hà Nội 12 mùa hoa”. Khu vực giới thiệu các sản phẩm du lịch, điểm đến du lịch tiêu biểu. Không gian quảng bá sản phẩm làng nghề. Không gian ẩm thực “Hương sắc Hà Nội”.

Quảng bá về khong gian '' Hà Nội 12 mùa hoa''

Quảng bá về khong gian '' Hà Nội 12 mùa hoa''

Khu gian hàng xúc tiến, quảng bá du lịch các tỉnh, thành phố. Khu gian hàng của các cơ quan du lịch quốc tế để giới thiệu điểm đến văn hóa du lịch các nước, thúc đẩy hoạt động du lịch song phương.

Khu không gian trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật, vui chơi, giải trí “Hà Nội - Nhịp sống thanh xuân”. Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật “Thu Hà Nội” diễn ra từ 19h30 đến 22h ngày 13-9 tại sân khấu khu vực vườn hoa đền Bà Kiệu, sẽ có khoảng 150 gian hàng tham gia.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/festival-thu-ha-noi-2024-se-dien-ra-vao-thang-9-243554.htm