Dương Tử hóa hoa tiên tử trong tạo hình mới, đẹp thế nào mà được so sánh với Lưu Diệc Phi?

Tạo hình hoa tiên tử của Dương Tử trong phim mới được so với Lưu Diệc Phi.

Sau thành công của Cá Mực Hầm Mật, mới đây Dương Tử và Lý Hiện đã quyết định tái hợp trong dự án cổ trang Quốc Sắc Phương Hoa. Loạt tạo hình thời Đường của nàng tiểu hoa vừa được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Mới đây, một tạo hình mới của Dương Tử ở Quốc Sắc Phương Hoa đã được hé lộ trên các diễn đàn phim ảnh.

Tạo hình mới của Dương Tử ở Quốc Sắc Phương Hoa

Tạo hình mới của Dương Tử ở Quốc Sắc Phương Hoa

Trong hình ảnh mới, Dương Tử vẫn để kiểu tóc và trang phục thời Đường. Điểm khiến cô nàng gây chú ý chính là vòng hoa đội trên đầu. Với nhan sắc nhẹ nhàng, nguc quan thanh tú nàng tiểu hoa nhận được vô số lời khen ngợi có cánh. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng tạo hình này của Dương Tử ở Quốc Sắc Phương Hoa gợi nhớ đến Lưu Diệc PhiThần Điêu Đại Hiệp.

Trước đó trong Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi từng khiến dân tình choáng ngợp với nhan sắc tựa thần tiên tỷ tỷ. Đặc biệt, tạo hình Tiểu Long Nữ xõa tóc, đội vòng hoa năm đó khiến bao người phải mê mệt vì quá xuất sắc. Suốt bao năm qua, Tiểu Long Nữ vẫn luôn là vai diễn đáng tự hào của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ.

Đụng độ tạo hình với Lưu Diệc Phi, Dương Tử có phần kém hơn đàn chị. Tuy nhiên dân tình cho rằng nàng tiểu hoa 90 vẫn rất xinh đẹp và sở hữu khí chất dịu dàng hợp cổ trang. Hiện tại dự án Quốc Sắc Phương Hoa do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính vẫn đang quay.

Tạo hình thần tiên tỷ tỷ của Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp năm xưa

Bên cạnh đó, khán giả đang vô cùng mong đợi bộ phim Trường Tương Tư phần 2 của Dương Tử sẽ được lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-tu-hoa-hoa-tien-tu-dep-the-nao-ma-duoc-so-sanh-voi-luu-diec-phi-202402262155256611.html