Dương Mịch nổi tiếng suốt gần 15 năm đều có lý do cả

Bộ ảnh chứng minh sự nổi tiếng của Dương Mịch đều có lý do khiến dân tình nể phục.

Trong Tứ tiểu hoa đán 85 do Nam Đô bình chọn, Dương Mịch là người nổi tiếng và có địa vị cao nhất hiện tại. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô nàng còn có trong tay loạt tác phẩm bạo giúp bảo chứng tên tuổi. Nhìn Dương Mịch, nhiều người phải thừa nhận rằng cô nàng nổi tiếng suốt gần 15 năm là có lý do cả.

Dương Mịch là một trong Tứ tiểu hoa đán 85 do Nam Đô bình chọn

Dương Mịch là một trong Tứ tiểu hoa đán 85 do Nam Đô bình chọn

Mới đây, trên Tiểu Hồng Thư xuất hiện một bộ ảnh của Dương Mịch ngày ấy và bây giờ. Không khó để nhận ra, so với trước đây nàng tiểu hoa tuy bớt đi vài phần ngây thơ, trong trẻo nhưng lại ngày càng quyến rũ, mặn mà. Đôi mắt phượng long lanh của Dương Mịch suốt bao năm vẫn khiến nhiều người mê mệt. Bộ ảnh này của nữ chính Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã nhận được hơn 40.000 lượt like trên Tiểu Hồng Thư.

Nhan sắc Dương Mịch ngày ấy - bây giờ

Tham gia đóng phim từ khi còn rất nhỏ, Dương Mịch bắt đầu được chú ý khi vào vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp do Lưu Diệc Phi – Huỳnh Hiểu Minh đóng chính. Tiếp đó, cô nàng lại vào vai Vương Chiêu Quân – một trong Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Đến nay, đây vẫn là một trong những nhân vật có tạo hình đẹp nhất của Dương Mịch.

Nhan sắc Dương Mịch khi vào vai Vương Chiêu Quân

Thế nhưng, Dương Mịch chỉ thật sự nổi lên sau khi vào vai nữ chính của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 và bật lên hàng sao hạng A nhờ Cung Tỏa Tâm Ngọc. Đây là giai đoạn tên tuổi nàng tiểu hoa bùng nổ trong giới giải trí. Nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất linh động của Dương Mịch nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả màn ảnh nhỏ.

Dương Mịch ở Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Dương Mịch ở Cung Tỏa Tâm Ngọc

Sau đó, Dương Mịch tiếp tục duy trì danh tiếng với loạt phim như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch, tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa… Trong vài năm trở lại đây tuy chất lượng phim của Dương Mịch có đi xuống nhưng danh tiếng của cô nàng chẳng hề sụt giảm.

Dương Mịch vào vai Bạch Thiển

Không chỉ ở mảng truyền hình, phim điện ảnh của Dương Mịch cũng có thành tích cực cao. Nàng tiểu hoa nằm trong top đầu các nữ diễn viên có doanh thu điện ảnh nhất phiên cao nhất. Trong năm 2023, Dương Mịch tiếp tục trở lại màn ảnh rộng với Không Có Chuyện Gì Một Bữa Lẩu Không Giải Quyết Được.

Dương Mịch tái xuất màn ảnh rộng 2023

Bên cạnh lĩnh vực phim ảnh, Dương Mịch vẫn luôn duy trì được nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút. Đây cũng là nguyên nhân lớn giúp cô duy trì độ hot trong suốt gần 15 năm nay. Mỗi lần lộ diện trong các sự kiện, nàng tiểu hoa 85 đều khiến dân tình phải choáng ngợp.

Dương Mịch tỏa sáng trên thảm đỏ

Với đà phát triển này, nhiều người cho rằng Dương Mịch sẽ còn tiếp tục nổi tiếng hơn nữa.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-mich-noi-tieng-suot-gan-15-nam-deu-co-ly-do-ca-202312031340213265.html