Đường lồng đèn lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khách vào dịp cuối tuần

Đường lồng đèn Lương Nhữ Học (quận 5) được mệnh danh là đường lồng đèn lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Cứ gần đến dịp Tết Trung thu, nhiều người dân và các bạn trẻ đều đổ về đây để mua sắm, tham quan, chụp ảnh.

Theo các tiểu thương tại đây, hoạt động trưng bày, buôn bán, tham quan ở tuyến đường Lương Nhữ Học diễn ra từ ngày 1/7 đến 15/8 Âm lịch.

Theo các tiểu thương tại đây, hoạt động trưng bày, buôn bán, tham quan ở tuyến đường Lương Nhữ Học diễn ra từ ngày 1/7 đến 15/8 Âm lịch.

Lồng đèn được bán trên tuyến đường này cũng hơn 50 năm, đã trở thành ký ức của nhiều người dân. Vì vậy, cứ mỗi dịp Trung thu nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ của trẻ em, du khách mà còn của tất cả những người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ các bạn trẻ, đường lồng đèn Lương Nhữ Học cũng là nơi nhiều gia đình chọn để tới tham quan và mua sắm đèn cho con, cháu của mình.

Đường lồng đèn dài khoảng 200m với hàng chục gian hàng bán đủ các loại lồng đèn với nhiều kích cỡ, phong phú các loại đồ chơi từ truyền thống tới hiện đại.

Chị Kiều Hương (sống tại quận 6) chia sẻ: "Tôi rất thích không khí Trung thu tại đường Lương Nhữ Học nên mỗi năm gần ngày này tôi sẽ rủ các bạn ra đây để vui chơi, mua sắm và chụp ảnh.

Năm nay, các loại lồng đèn truyền thống tiếp tục chiếm lĩnh thị trường Việt với nhiều mẫu mã đa dạng.

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/anh-duong-long-den-lon-nhat-thanh-pho-ho-chi-minh-nhon-nhip-khach-vao-dip-cuoi-tuan-post774024.html