Dung mạo và cuộc sống cổ tích của hoàng tử đẹp trai, đào hoa nhất châu Âu

Cả vẻ đẹp lẫn cuộc sống của Pierre Casiraghi - hoàng tử Monaco - đều giống như trong truyện cổ tích, kể cả cuộc hôn nhân hoàn hảo với người vợ vốn là nhà báo.

Pierre Casiraghi tên đầy đủ là Pierre Rainier Stefano Casiraghi, sinh năm 1987, là con trai của công chúa Caroline Louise Marguerite Grimaldi và Stefano Casiraghi - doanh nhân người Italy.

Pierre Casiraghi tên đầy đủ là Pierre Rainier Stefano Casiraghi, sinh năm 1987, là con trai của công chúa Caroline Louise Marguerite Grimaldi và Stefano Casiraghi - doanh nhân người Italy.

Pierre mồ côi cha lúc 3 tuổi. Cha anh bị giết trong cuộc đua thuyền máy ngoài khơi Monaco năm 1990. Sau đó, gia đình anh chuyển đến St Remy de Provence (miền nam nước Pháp) rồi đến Fontainebleau, thuộc khu vực đô thị của Paris.

Sau khi tốt nghiệp trung học ở Pháp, Pierre Casiraghi chuyển đến Milan (Italy) học chuyên ngành Kinh tế và Quản lý Kinh tế tại ĐH Bocconi. Hoàng tử thông thạo tiếng Pháp, Italy, Anh và biết một chút tiếng Đức.

Tốt nghiệp 3 năm sau đó, hoàng tử trở thành doanh nhân. Anh là cổ đông chính của công ty xây dựng ENGECO do cha mình thành lập năm 1984 và công ty MONACAIR thành lập năm 1988, chuyên về dịch vụ hàng không.

Anh cũng là nhà từ thiện nổi tiếng của Monaco.

Hoàng tử Pierre Casiraghi là tay chơi thể thao cừ khôi, người cực kỳ yêu thích môn đua thuyền trên bờ.

Cuộc đua có thể diễn ra vào ban ngày hoặc ban đêm, thậm chí diễn ra đến vài ngày.

Môn thể thao này thể hiện sự mạo hiểm và giàu có của người tham gia, bởi thuyền đua và các thiết bị bên trong rất đắt đỏ.

Pierre Casiraghi liên tục giành chiến thắng trong cuộc đua thuyền Palermo – Montecarlo các năm 2013 và 2014.

Năm 2017, anh tham gia cuộc đua Fastnet, một trong những cuộc đua cổ điển ở ngoài khơi. Anh cùng đồng đội Boris Herrmann giành vị trí thứ 3 trong cuộc.

Thay cho vẻ đẹp cổ điển thường ngày, vẻ nam tính mạnh mẽ của hoàng tử lộ rõ khi đua thuyền.

Pierre Casiraghi còn là tay đua xe có tiếng, thành viên cuộc đua xe cổ điển được tổ chức hằng năm có tên Monte Carlo Rally.

Được mệnh danh là hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu, chàng trai đào hoa nhất hoàng gia, quanh Pierre Casiraghi luôn có rất nhiều phụ nữ đẹp.

Tuy nhiên, trái tim anh lại thuộc về Beatrice Borromeo. Họ gặp nhau năm 2008 khi đang học đại học tại Milan.

Beatrice Borromeo là nhà báo, MC truyền hình nổi tiếng ở Italy.

Beatrice Borromeo tốt nghiệp Cử nhân Luật của ĐH Bocconi năm 2010, tốt nghiệp Thạc sĩ Báo chí tại ĐH Columbia năm 2012.

Sau 7 năm yêu nhau, Pierre Casiraghi cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương màu hồng.

Hôn lễ diễn ra ngày 25/7/2015 tại khu vườn trong cung điện Hoàng gia Monaco. Một tuần sau, nghi lễ kết hôn theo tôn giáo được tổ chức tại đất nước của cô dâu - quần đảo Borromean nằm trên hồ Maggiore.

Cô dâu từng chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc nếu Pierre trở thành cha của con tôi". Và điều đó đã trở thành hiện thực.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/text/dung-mao-va-cuoc-song-co-tich-cua-hoang-tu-dep-trai-dao-hoa-nhat-chau-au-ar546003.html